Đĩa Giấy Sinh Nhật Spiderman

Đĩa giấy sinh nhật

  • Đĩa Giấy Sinh Nhật Spiderman
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 928
  • đĩa giấy sinh nhật chủ đề Spiderman cho bé yêu thích nhân vật Người nhện Spiderman
  • Thông tin sản phẩm

Bộ phụ kiện đĩa giấy sinh nhật Spiderman 

Đối Với Trẻ Nhỏ Thì Ngày Sinh Nhật Được Xem Là Ngày Đặc Biệt Quan Trọng Trong Năm. Chính Vì Thế Các Bé Luôn Mong Chờ ba mẹ Sẽ Mang Đến Những Bất Ngờ Đến Cho Mình. Một Bữa Tiệc Sinh Nhật Vui Nhộn và đáng nhớ Sẽ Là Một Món Quà Khó có thể Quên Đối Với Trẻ Nhỏ. Các Mẹ Đã Chuẩn Bị Đầy Đủ Những Món Đồ Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật Cần Thiết Cho Bữa Tiệc của bé chưa Nào? Nếu Chưa Thì mẹ hãy tham khảo Bộ Phụ Kiện Đĩa Giấy Sinh Nhật Spiderman Sau Đây Sẽ Là Một Gợi Ý Thú Vị Cho Các Mẹ Nào Muốn trang trí tiệc Sinh Nhật Cho Bé Trai.

Các bé trai lúc nào cũng hiếu động và luôn tỏ ra mạnh mẽ. Vì thế, hình tượng các siêu anh hùng từ lâu đã trỏ thành biểu tượng sức mạnh trong tâm trí các bé trai. Và nhân vật  người nhện có lẽ khá quen thuộc với các bé nam. Đối với bé trai có thể hóa thân thành một siêu nhân người nhện  dũng cảm, nhanh nhẹn thì còn gì bằng. Vì vậy, nếu nhân vật người nhện này có thể hiện diện trên bữa tiệc sinh nhật của các bé thì bữa tiệc sinh nhật sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều. Hiểu được điều đó Koolstyle đã thiết kế bộ phụ kiện đĩa giấy sinh nhật với chủ đề siêu nhân Spiderman.

 

Đĩa giấy dùng một lần chủ đề người nhện

Bộ phụ kiện gồm 6 chiếc đĩa được làm từ giấy cứng  và có màng bọc rất vệ sinh. Những chiếc đĩa giấy đầy màu sắc không những giúp cho các bé ăn ngon miệng hơn, mà còn khiến cho các bé trai cảm thấy thích thú khi có thêm hình ảnh người nhện trên mỗi chiếc đĩa. Các bé sẽ được hòa mình vào thế  giới siêu anh hùng đầy phiêu lưu mạo hiểm trong chính buổi tiệc của mình. Đặc biệt tiện cho các mẹ bởi các bé dùng xong mẹ có thể bỏ thùng rác mà không mất thời gian rửa như những chiếc đĩa bằng xứ.

Ngoài ra, những chiếc đĩa giấy này rất gọn nhẹ nên các mẹ có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích trên bàn tiệc. Một điều nữa, các bé trai thường rất hiếu động nên việc làm rơi rớt đồ vật có thể không tránh khỏi. Nhưng với chiếc đĩa giấy Spiderman này các mẹ cứ yên tâm cho con yêu ăn uống vui chơi thoải mái mà không sợ bị “ bể chén dĩa” đâu nhé.

Ngoài ra, Koolstyle còn rất nhiều món đồ phụ kiện sinh nhật  phong phú khác nữa. Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng bán lẻ phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style nhé.

Xem thêm :  Đĩa Giấy Sinh Nhật Happy Birthday

Sản phẩm cùng loại

1