Dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ chú hề bong bóng

  • Dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng giá rẻ tại tphcm
  • Giá:

    Liên hệ

  • Lượt xem: 750
  • Dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng giá rẻ tại tphcm với đội ngũ bong bóng nghệ thuật nhiều năm kinh nghiệm nhất việt nam
  • Thông tin sản phẩm

Dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng giá rẻ tại tphcm

 

Chú hề bong bóng tại các lễ hội hay buổi tiệc nào đó có nguồn gốc ở nước ngoài và nó đang có chiều hướng phát triển nhiều tại việt nam. Những hình ảnh chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật, với nhiều hình dáng khác nhau và tặng quà bong bóng cho tất cả các bé trong buổi tiệc sinh nhật thôi nôi … nó đã trở nên quên thuộc với người việt nam chúng ta. Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng Quý khách sẽ trãi nghiệm được sự hoạt náo và với các chú hề lành nghề có kinh nghiệm lâu năm, sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi rất hân hạnh sẽ mang đến quý khách trong các buổi tiệc với nhiều chú hề vui nhộn và dễ thương. Với những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân bong bóng  nghê thuật sẽ tạo những nhân vật hoạt hình đẹp mắt theo yêu cầu của các bé trong buổi tiệc. và đây cũng là món quà vô giá, những khoảng khắc đẹp trong ngày vui sinh nhật của bé.

Giá500.000 vnđ

Liên hệ  số hotline tư vấn và đặt dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng:  0932.66.99.28

 

Chú hề bong bóng koolstyle

 

 Như đã thành thói quen trong dịp sinh nhật, trong vài năm trở lại đây bất kỳ tiệc sinh nhật, thôi nôi, tết trung thu,noel, quốc tế thiếu nhi 1/6 đều có sự xuất hiện của các chú hề thổi bong bóng để góp vui với các bạn thiếu nhi. Chú hề bong bóng nghệ thuật sẽ đến từng bàn, gặp và trò chuyện cùng với các bé đồng thời sẽ tạo ra các mẫu hình bong bóng theo ý thích của các bé. Từ các mẫu thịnh hành như súng, kiếm, bông hoa, doraemon,kitty, pikachu, chuồn chuồn, trái tim, mèo, thỏ, gấu, siêu nhân, khủng long ..v.v, tất cả sẽ được đôi bàn tay khéo léo của các chú tạo nên. Điều này làm cho các bé rất thích thú, vui vẻ và tăng thêm sự hấp dẫn cho các bữa tiệc.

Chú hề thổi bong bóng Koolstyle

Các bạn có thể nghĩ rằng trong các buổi tiệc sinh nhật hay thôi nôi các bạn cần trọn niềm vui cho con và gia đình bạn, ngoài các buổi ca nhac này nọ ra. Nếu có góp phẩn thêm chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật, theo ý muốn của các bé, Chú hề tạo hình bong bóng sẽ làm cho các bé rất nhiều mẫu tạo hình rất dễ thương,  thì niềm vui trong buổi tiệc ấy sẽ được nhân đôi. Cho gia đình và bạn bè của  bạn.

 

Dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng giá rẻ tại tphcm

 

 

Bong bóng hình cây kiếm

Hình ảnh các bé vui chơi cùng bong bóng tạo hình cây kiếm

Các ba mẹ có thể lựa chọn các mẫu bong bóng phù hợp với các bé, có thể yêu cầu chú hề bong bóng làm cho bé nhà mình.

  • Các bé gái thường thích những mẫu tạo hình bong bóng nghệ thuật dễ thương như : hoa, bướm, vương miện, chuột Minnie, hoa hồng trái tim, mèo Kitty . . . 
  • Các bé trai thường thích những mẫu tạo hình bong bóng mạnh mẽ như: súng, kiếm, nón cướp biển, chú sư tử, chú hổ, chú khỉ tinh nghịch . . 

Sản phẩm cùng loại

1