Hộp bắp rang bơ Angry Birds

Hộp đựng bắp rang

  • Hộp bắp rang bơ Angry Birds
  • Giá:

    50.000 VNĐ

  • Lượt xem: 782
  • Hộp bắp rang bơ Angry Birds được sản xuất tại việt nam. An toàn cho bé. Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Thông tin sản phẩm

Hộp bắp rang bơ Angry Birds

Hộp bắp rang bơ Angry Birds cho ngày sinh nhật của bé thêm lung linh ngọt ngào và tràn ngập niềm vui với những chú Angry Birds.

Trẻ nhỏ rất thích hoạt hình, vì vậy dùng các nhân vật hoạt hình để làm ý tưởng cho một bữa tiếc sinh nhật cho trẻ quả là một ý tưởng sáng tạo. Angry Birds là một nhân vật hoạt hình đặc trưng cho ý tưởng đó. Quen thuộc với trẻ nhỏ chính là cách để nên một bữa tiệc sinh nhật thật thú vị và ấn tượng.

Hộp bắp rang bơ Angry Birds điều thú vị cho bữa tiệc sinh nhật

Hộp bắp rang bơ Angry Birds được sử dụng từ một loại giấy cứng nhưng cảm giác khi cầm lên lại rất nhẹ nhàng. Nó phù hợp với sức của trẻ em và giúp các em có thể cầm dễ dàng mà thưởng thức. Loại giấy này đặc biệt là không dễ dàng bị rách lại khó mà bị ướt bởi ngấm bơ. Vì vậy sử dụng hộp bắp rang này để bày biện cho bữa tiệc sinh nhật là cực kì hợp lí.

Để khiến cho bữa tiệc trở nên lung linh hơn, độc đáo và đặc sắc hơn thì những chiếc hộp Angry Birds cũng đóng góp một phần công sức. Những chiếc hộp được cắt xếp một cách tỉ mỉ thành nhiều hình dạng. Lượn sóng ở miệng thành, rộng dần từ dưới lên làm cho chiếc hộp rất bắt mắt. Đặc biệt với cách thiết kế như vậy sẽ đựng được rất nhiều bắp. Điều này làm cho con của bạn sẽ thích thú hơn khi tự mình sở hữu một “ rừng” bắp rang bơ ngọt lịm.

Mỗi một chiếc hộp là gắp với những chú Angry Birds màu sắc, hình dáng, sắc thái khác nhau. Tất cả tạo nên một không gian cực kì độc đáo và sáng tạo. Những màu sắc sặc sỡ sẽ luôn thu hút trẻ con và chúng cực kì thích thú với những màu sắc như vậy. Đảm bảo con bạn sẽ rất vui nếu như sử dụng những cốc giấy đựng bắp rang bơ Angry Birds.

 

 hộp đứng bắp rang bơ 

    Hộp bắp rang bơ Angry Birds điều thú vị cho bữa tiệc sinh nhật

 

Bên cạnh đó thì trên các hộp bắp rang còn gắn những con tem vô cùng ngộ nghĩnh. Những con tem này cũng mang màu sắc, trạng thái, hình dáng khác nhau. Độc đáo với sự kết hợp nhiều màu sắc, những chú chim với đủ mọi sắc thái tạo nên một sự đồng điệu. Thử hỏi sao mà các bé không thích cho được. Một sinh nhật với món bắp rang bơ và những nhân vật hoạt hình yêu thích thì chẳng còn gì tuyệt vời bằng cho các bé.

Chọn mua hộp bắp rang bơ ở đâu ?

Nếu bạn đang muốn dành bất ngờ cho con của trong ngày sinh nhật với một không gian toàn là những chú chim mà nó yêu thích. Thì hãy đến ngày với KoolStyle – đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé uy tín nhất hiện nay.

Các bộ phụ kiện sinh nhật mà KoolStyle cung cấp luôn lấy hình ảnh của những đồ vật, nhân vật quen thuộc với trẻ nhỏ để làm cảm hứng sáng tạo. Và hộp bắp rang bơ Angry Birds cho ngày sinh nhật cũng bắt nguồn từ đó. Sản phẩm hộp Angry Birds là một sản phẩm độc đáo mà được KoolStyle chú tâm rất nhiều. Thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hòa, hình ảnh ngộ nghĩnh. Tất cả là muốn đem lại niềm vui và sự thích thú cho các em nhỏ trong ngày quan trọng nhất của năm.

Một sản phẩm độc đáo lại thân thuộc với con của mình thì không có lí do gì mà bạn không chọn nó. Hãy giành một điều thật tuyệt vời cho thiên thần nhỏ của bạn vào ngày quan trọng này. Để mua hộp bắp rang bơ Angry Birds bạn có thể liên hệ trực tiếp với KoolStyle quan website chính của cơ sở:  http://phukiensinhnhatchobe.com.

Sản phẩm cùng loại

1