Phụ Kiện Sinh Nhật Cho Bé,Phụ kiện thôi nôi, Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé ở TPHCM

Hộp đựng bắp rang

HỘP ĐỰNG BẮP RANG MẪU MÃ ĐA DẠNG , MÀU SẮC BẮT MĂT

 

Sinh nhật con là dịp để cả gia đình đoàn tụ, cũng như bao sinh nhật khác mẹ luôn tất bật để chuẩn bị nào là nên thực đơn, chuẩn bị đồ rồi còn trang trí bữa tiệc sao cho đẹp nữa. Nếu không có thời gian đi mua phụ kiện trang trí sinh nhật mẹ chỉ cần nhấc máy lên gọi Kool Style sẽ tư vấn và mang hàng đến tận nơi cho bạn nhé.

Những mẫu phụ kiện với đầy đủ chủ đề luôn có sẵn bạn chỉ cần chọn chủ đề bạn muốn, ngoài ra Kool Style chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Trong những món phụ kiện trang trí nổi bất nhất đó chính là bộ phụ kiện hộp đựng bắp rang, một mẫu phụ kiện mang sự mới mẻ mà chúng tôi muốn đem đến điểm nhấn cho bàn tiệc.

XEM THÊM VIDEO:

Video clip giới thiệu sản phẩm hộp đựng bắp rang koolstye

HỘP ĐỰNG BẮP RANG VỚI MẪU MÃ ĐA DẠNG, MÀU SẮC SINH ĐỘNG

 

Những chiếc hộp đựng bắp rang được cắt theo khuôn một cách tỉ mỉ, hình ảnh sắc nét  với nhiều chủ đề mà bé yêu thích như người nhện, công chúa, hoàng tử, kitty .... 

Hình ảnh những nhân vật được thiết kế với những hình ảnh ngộ nghĩnh 

Mua hộp đựng bắp rang bơ ở đâu?

Khi mua bất kì một món đồ nào các bạn đã bao giờ bạn phải đau đầu suy nghĩ rằng nên mua ở đâu, giá cả thế nào, mua hộp đựng bắp rang bơ ở đâu hàng có đảm bảo chát lượng hay không ..... ? 

Bạn đang tìm mua hộp đựng bắp rang bơ nhưng còn chua tìm được chỗ mua ? 

Kool style chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé với mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi, chúng tôi có các loại hộp bắp rang với nhiều chủ đề như công chúa, hoàng tử, gấu pooh .... 

Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín trên thị trường bởi lượng khách có được đã chứng minh điều đó.

Những công dụng khác của hộp giấy đựng bắp rang

Giống như một chiếc ly tiện dụng, sau khi sử dụng với mục đích chính bạn có thể đựng được nhiều thứ khác như bánh kẹo, đựng bút hay thậm chí đựng được những thứ nhỏ như viên bi, viên phấn .

Ngoài ra nếu khéo tay bạn có thể thiết kế lại chúng bằng làm thành một dây từ trên xuống treo sau cửa hoặc gần tủ quần áo, ta có thể bỏ những đôi tất, khăn mỏng hay những chiếc quần chíp vào :)

 

Cách chọn mẫu cốc đựng bắp rang đẹp

Từng vào sở thích của từng bé mẹ có thể chọn cho bé những mẫu cốc đựng bắp rang bơ theo từng chủ đề mà bé yêu thích và phải đồng nhất với những phụ kiện trang trí khác. Ngoài những mẫu được in sẵn thì ở Kool Style chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nữa nhé.

1