Hộp đựng bắp rang bơ bé gái tuổi khỉ

Hộp đựng bắp rang

  • Hộp đựng bắp rang bơ bé gái tuổi khỉ
  • Giá:

    50.000 VNĐ

  • Lượt xem: 350
  • Hộp đựng bắp rang bơ bé gái tuổi khỉ
  • Thông tin sản phẩm

Hộp đựng bắp rang bơ bé gái tuổi khỉ nhân ngày sinh nhật

Món bắp rang ngắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu người. Nhưng bắp rang bơ có lẽ là một món ăn khá mới mẻ, nó ngon không chỉ ở cái vị mà là chúng còn được đựng trong một chiếc hộp rất dễ thương. Hộp đựng bắp rang bơ bé gái tuổi khỉ phụ kiện sinh nhật đáng nhớ.

Hộp đựng bắp rang bơ bé gái tuổi khỉ ấn tượng khó quên

Thay vì việc ăn bắp rang bơ  chúng ta đựng vào những chiếc túi nilong không đảm bảo vệ sinh, mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày. Thì trong một ngày đặc biệt như thế này chúng ta hãy khiến cho chúng thêm ấn tuợng và đặc sắc hơn. Những chiếc hộp có kích thuớc vừa đủ tầm tay, được thiết kế với những hoạ tiết sinh động và ngộ nghĩnh hình chú khỉ tinh nghịch, có in dòng chữ chúc mừng sinh nhật, màu sắc tươi tắn thật sự sẽ làm các bé thấy rất vui. Hơn thế nữa những hộp đựng này sẽ kích thích sự tò mò của các bé, các bé sẽ thấy hào hứng và ăn ngon hơn.

Quan trọng hơn những chiếc hộp này đươc làm từ chất liệu giấy, an toàn với sức khoẻ và không gây ô nhiễm môi truờng. Hiện nay chất liệu như thế này đang được tích cực huởng ứng nhằm bảo vệ môi truờng xung quanh chúng ta.

Vừa là để đựng đồ ăn yêu thích của các bé vừa khiến cho bữa tiệc màu sắc, thật tuyệt khi tất cả các bé ngồi chơi với nhau và cho nhau những hạt bắp rang thơm thơm, ngọt ngọt. Kích thuớc của những chiếc hộp nhỏ nhắn và xinh xắn rất phù hợp để các bé có thể cầm thoải mái và không sợ đổ.

 Hộp đựng bắp rang bơ bé gái tuổi khỉ 

Hộp đựng bắp rang bơ bé gái tuổi khỉ đáng yêu và dễ thuơng khiến chúng ta không thể từ chối.

Chiếc hộp đựng bắp rang bơ có đặc điểm gì

Điểm đặc biệt của chiếc hộp đựng bắp rang bơ này là chúng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bé gái tuổi khỉ. Trên mẫu hộp sé được hình ảnh một chú khỉ đang cuời với bé

Trong cuộc sống hiện nay của chúng ta thì ngoài tạo cho các bé có một cuộc sống đầy đủ vật chất ra thì tinh thần vẫn là điều cốt lõi nhất. Tinh thần đươc thể hiện ở mỗi nguời là khác nhau và mỗi một hành động khác nhau, có những lúc đó chỉ là những hành động rất đơn giản chúng làm cho con trẻ cảm thấy hạnh phúc. Vậy nên cũng chỉ là một chiếc hộp bắp rang bơ bình thuờng thôi nhưng khi đặt trong hoàn cảnh và thời gian như thế này thì chúng lại mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Nó thể hiện tình cảm và sự trân thành mà chúng ta dành cho các bé. Và đây cũng chính là một đặc điểm nổi bật nhất chúng ta không thể bỏ qua.

Hiểu đươc điều này mà hiện nay hộp đựng bắp rang bơ bé gái tuổi khỉ đang có rất nhiều bậc phu huynh lựa chọn, đây như là một loại phụ kiện sinh nhật không thể thiếu. Tuỳ thuộc vào sở thích và tuổi của các bé mà chúng ta có thể đặt mẫu mã của sản phẩm khác nhau. Các hộp bắp rang bơ này thông thuờng có rất nhiều các mẫu khác nhau khách hàng thoải mái lựa chọn.

  

Hộp đựng bắp rang bơ bé gái tuổi khỉ có thiết kế rất đẹp, phụ kiện mẹ nên mua trong ngày sinh nhật bé

Đối với các bé thì chỉ là những phụ kiện hết sức đơn giản thôi cũng đa khiến các bé cảm thấy vô cùng hạnh phúc rồi. Trong ngày sinh nhật của các bé mẹ đừng quên mua cho bé món đồ dùng này nhé! Hộp đựng bắp rang bơ bé gái tuổi khỉ thay cho những yêu thương trong một ngày đặc biệt.

Xem thêm sản phẩm :  HỘP BẮP RANG BƠ ANGRY BIRDS

Sản phẩm cùng loại

1