Hộp Đựng Bắp Rang Bơ Bé Trai Tuổi Khỉ

Hộp đựng bắp rang

  • Hộp Đựng Bắp Rang Bơ Bé Trai Tuổi Khỉ
  • Giá:

    50.000 VNĐ

  • Lượt xem: 465
  • Hộp Đựng Bắp Rang Bơ Bé Trai Tuổi Khỉ, do Koolstyle sản xuất, cung cấp sỉ lẻ toàn quốc<< Đặt Hàng Ngay
  • Thông tin sản phẩm

HỘP ĐỰNG BẮP RANG BƠ CHO BÉ TRAI TUỔI KHỈ XINH XẮN

Các bữa tiệc sinh nhật luôn đầy đủ bóng bay, banner,  đồ chơi,… và tất nhiên là món ăn ưa thích của bé trong tiệc. Bắp rang bơ cũng đang là món khoái khẩu của rất nhiều bé với độ ngọt vừa phải. Bạn nghĩ sao nếu chúng tôi gợi ý cho bạn chuẩn bị cho sinh nhật bé món ăn này và đựng trong hộp đựng bắp rang bơ cho bé trai tuổi khỉ xinh xắn.

Món ăn yêu thích mà còn được đựng trong hộp đựng bắp rang bơ cho bé trai tuổi khỉ thì các bé chắc chắn sẽ thích mê cho xem.

Hình dáng của hộp đựng bắp rang bơ cho bé trai tuổi khỉ

Năm vừa rồi là năm mà rất nhiều “chú khỉ con” ra đời trong niềm hạnh phúc của bố mẹ. Và những năm sau đó, các bố, các mẹ sẽ thích thú khi chuẩn bị những bữa tiệc sinh nhật cho đứa con trai của mình. Sản phẩm hộp đựng bắp rang bơ cho bé trai tuổi khỉ là một sản phẩm mới gồm hộp đựng bắp rang bơ và tem phía sau. Chiếc hộp này có đầu dưới nhỏ và đầu trên thì lớn giúp các bé dễ dàng cầm nắm những hộp bắp rang ngộ nghĩnh này. Gần miệng chiếc hộp được cắt theo hình in của những chiếc lá tạo nên sự mới lạ và kích thích trí tưởng tượng của trẻ. Những chiếc tem ở phía sau trông thật đáng yêu với những chú khỉ con xinh xắn có khuôn mặt vui vẻ.

Màu sắc và chất liệu của hộp đựng bắp rang bơ cho bé trai tuổi khỉ

 

Màu sắc của hộp đựng bắp rang bơ cho bé trai tuổi khỉ có ba màu chính bao gồm xanh lá, nâu và vàng. Đây là những màu sắc gắn liền với anh bạn khỉ trên chiếc hộp. Màu nâu là màu của những chú khỉ tinh nghịch thích leo trèo xuất hiện trên mặt trước của hộp và trên tem. Màu xanh lá là màu của cây và lá, giúp bé tưởng tượng ra khu rừng mà các chú khỉ trú ngụ. Màu vàng là màu của những quả chuối chín thơm ngon, là món ăn ưa thích của các chú khỉ con đáng yêu. Những màu sắc trên giúp cho hộp đựng bắp rang bơ cho bé trai tuổi khỉ trở nên sinh động và hút mắt các bé hơn. Về chất liệu của sản phẩm này, chúng tôi sử dụng giấy bìa cứng để tạo ra sản phẩm giúp cho các bé cầm nắm an toàn hơn và các bậc phụ huynh cũng dễ dàng trong việc dọn dẹp phòng tiệc. Vật liệu này không hề gây hại cho sức khỏe của bé đâu nhé nên các bạn hãy yên tâm về độ an toàn của nó nhé.

 

Hộp Đựng Bắp Rang Bơ Bé Trai Tuổi Khỉ

Hộp Đựng Bắp Rang Bơ Bé Trai Tuổi Khỉ

 

 

Hộp Đựng Bắp Rang Bơ Bé Trai Tuổi Khỉ

 

Lựa chọn mẫu:  Hộp Đựng Bắp Rang Bơ

Trang trí tiệc với hộp đựng bắp rang bơ cho bé trai tuổi khỉ

Các bé trai tuổi khỉ rất yêu thích những vật dụng có hình ảnh của những chú khỉ đáng yêu, tinh nghịch. Do đó, hộp đựng bắp rang bơ cho bé trai tuổi khỉ được bày tại phòng tiệc sinh nhật sẽ làm cho các bé thích thú . Các bậc phụ huynh có thể để các hộp bắp rang trên bàn hộp để trên kệ trước khi khai tiệc để tránh tình trạng bé làm đổ bắp rang. Hãy tưởng tượng, bước vào một bữa tiệc mà bé nào cũng cầm trên tay những hộp bắp rang bơ ngộ nghĩnh như thế thì còn gì bằng, bạn sẽ chỉ muốn lưu lại ngay khoảnh khắc ấy bằng một tấm hình xinh xắn cho bé và cho gia đình bạn.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm hộp đựng bắp rang bơ cho bé trai tuổi khỉ đáng yêu, xinh xắn này với giá cả phải chăng nhất. Hãy truy cập trang web phukiensinhnhatchobe.com để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xem thêm sản phẩm:  Hộp Đựng Bắp Rang Bơ Frozen

Các bố và mẹ có thể ghé 3 cửa hàng sau để đặt mua phụ kiện thôi nôi cho bé:

CỬA HÀNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT NGUYỄN OANH Q. PHÚ NHUẬN

Sản phẩm cùng loại

1