Hộp đựng bắp rang bơ Công chúa - Thế giới phụ kiện sinh nhật cho bé tại TpHCM

Hộp đựng bắp rang

  • Hộp đựng bắp rang bơ Công chúa
  • Giá:

    50.000 VNĐ

  • Lượt xem: 789
  • Hộp đựng bắp rang công chúa không thể thiếu để trang trí bàn sinh nhật chủ đề công chúa
  • Thông tin sản phẩm

Hộp bắp rang bơ chủ đề công chúa

Trong cuộc sống, những người làm mẹ, làm ba không ai giống ai. Mỗi người luôn có những cách yêu thương và dạy dỗ con cái khác nhau. Có  người thì tỏ ra nghiêm khắc với con, có người thì luôn nhẹ nhàng và thấu hiểu. Nhưng hơn ai hết 1 điều ở họ có 1 thứ tuyệt nhiên là giống nhau chính là tình thương vô vàn dành cho con cái. chỉ có điều là cách thể hiện của họ khác nhau mà thôi.

Minh chứng cho tình yêu lớn lao ấy là mỗi năm khi đến ngày sinh nhật của thiên thần nhí của mình ra đời, họ lại tất bật chăm lo mọi thứ. Từ những điều lớn lao cho đến những điều nhỏ nhặt, từ chiếc bánh kem cho đến từng món phụ kiện trang trí trong buổi tiệc sinh nhật. Đội ngũ nhân viên Kool style cũng có những người đã làm cha làm mẹ, cũng thấu hiểu được nỗi lo nghĩ ấy nên đã đưa ra thêm rất nhiều phụ kiện trang trí sinh nhật dễ thương để trang trí cho ngày sinh nhật của bé thêm ấn tượng và thật lung linh. Và lần này, Kool Style muốn mang đến cho các gia đình chính là hộp đựng bắp rang bơ chủ đề công chúa đầy ấn tượng.

Phụ kiện sinh nhật dễ thương đa dạng về mẫu mã, chủ đề

Có phải các bé gái luôn thích các nhân vật trong chuyện cổ tích đặc biệt  nàng công chúa trong phim hoạt hình của Disney đúng không nào? Chủ đề này Kool Style thiết kế là dành cho các bé gái. Tông màu của các hộp bắp chủ yếu là màu hồng nền chấm bi vô cùng dễ thương. Ở giữa thân hộp là hình chiếc vương miện lung linh của các nàng công chúa vẫn hay đội trên đầu, và dòng chữ princess  mềm mại tạo nên điểm nhấn cho chiếc hộp đựng bắp rang bơ chủ đề công chúa này.

 Ngoài hộp đựng bắp ra bộ sản phẩm còn có tem bắp đi kèm  được thiết kế vô cùng hòa hợp với chiếc hộp bắp khiến chúng trở nên thêm bắt mắt, nổi bật trên bàn lưu niệm sinh nhật của bé. Trên mỗi vỏ  tem được in hình ảnh như vương miện, lâu đài,… Thật quá là phù hợp với công chúa đúng không nào?

 

                                Hộp đựng bắp rang bơ Công chúa

        Hộp đựng bắp rang bơ chủ đề công chúa

Một bộ sản phẩm bao gồm :

-          6 hộp bắp rang bơ

-          6 tem bắp

Và với bộ sản phẩm dễ thương này chỉ với chi phí 50.000đ các mẹ đã sở hữu ngay cho các bé yêu nhà mình  bộ hộp đựng bắp rang bơ chủ đề công chúa với 12 món rồi. Không chỉ vậy, ngoài đựng bắp chúng ta còn có thể đựng bánh kẹo tùy thích nhé. Thật là tiện dụng quá phải không??

Hãy liên hệ trực tiếp với Kool Style để được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc tới chuỗi cửa hàng đồ trang trí sinh nhật của KooL Style để tham khảo thêm cho bàn tiệc sinh nhật của bé ngọt ngào hơn, lung linh hơn nhé.

Xem thêm: Hộp đựng bắp rang bơ Happy Birthday

Sản phẩm cùng loại

1