Hộp đựng bắp rang bơ Kitty / Phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé thêm lung linh, ngọt ngào

Hộp đựng bắp rang

  • Hộp đựng bắp rang bơ Kitty
  • Giá:

    50.000 VNĐ

  • Lượt xem: 580
  • Hộp đựng bắp rang bơ Kitty dùng đề đựng bắp rang trong các tiệc sinh nhật cùng chủ đề Hello Kitty thật đáng yêu
  • Thông tin sản phẩm

Hộp đựng bắp rang bơ chủ đề Kitty

Trong thế giới trẻ thơ, có rất nhiều nhân vật hoạt hình đáng yêu và mang những màu sắc khác nhau được các họa sĩ tài ba tạo ra. Một trong những nhân vật đã và đang gây sốt đối với các bé gái đó chính là nàng mèo Hello Kitty.

Hello Kitty là cô nàng mèo nhỏ nhắn, xinh xắn và vô cùng dễ thương. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh của cô nàng Kitty này ở bất kì ngóc ngách nào trong cuộc sống hiện nay: từ những bìa báo, truyện tranh  cho đến cặp sách hay những dụng cụ sử dụng trong gia đình,…Chính những hình ảnh ấy đã gợi cho Kool Style 1 ý tưởng mới mẻ về những món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật mang chủ đề Kitty. Sẽ thật là ấn tượng và khác biệt đúng không nào!

Và điểm nhấn mà Kool Style muốn góp phần lung linh, ngọt ngào hơn vào bàn tiệc sinh nhật của bé đó là những chiếc hộp đựng bắp rang bơ chủ đề Kitty. Chiếc hộp được cắt theo khuôn một cách tỉ mỉ nên hình dáng của chiếc hộp trông rất nhẹ nhàng. Màu sắc chủ đạo của hộp bắp là màu trắng và màu hồng tạo nên một khung nền kẻ sọc xen kẽ trắng hồng trông rất bắt mắt. Giữa hộp là hình nhân vật Hello Kitty cực đáng yêu với nhiều dáng vẻ khác nhau.

Không chỉ vậy, đi kèm hộp bắp là bộ các tem bắp vô cùng xinh xắn, dễ thương. Các họa tiết in trên tem rất hòa hợp với phần hộp bắp tạo nên sự hài hòa đồng điệu. Làm sao các bé gái lại không thích cho được? Đây là mẫu thiết kế mà Kool Style thật sự tâm huyết muốn dành cho các bé gái vào chính ngày sinh nhật của các bé. Hãy thử suy nghĩ xem con gì tuyệt vời hờn khi vào ngày sinh nhật các bé được bên cạnh nhân vật hoạt hình mà các bé vô cùng yêu thích!

Hộp đựng bắp rang bơ kitty

Hộp đựng bắp rang bơ chủ đề Kitty

Một bộ sản phẩm đã gồm :

-          6 hộp bắp

-          6 tem bắp

Và với bộ sản phẩm siêu dễ thương này chi phí chỉ 50.000đ/bộ các mẹ đã sở hữu cho các bé yêu nhà mình 6 bộ hộp đựng bắp rang bơ ngọt ngào rồi. Ngoài đựng bắp chúng ta còn có thể đựng được các bánh kẹo tùy thích nhé. Thật là tiện dụng quá phải không?

Hơn nữa, Kool style còn thiết kế rất nhiều món đồ phụ kiện sinh nhật Kitty xinh xắn điệu đà sẽ khiến các mẹ bị cuốn hút đấy, Để tham khảo và được tư vấn thêm các mẹ hãy truy cập website hoặc tới trực tiếp hệ thống cửa hàng bán lẻ đồ trang trí sinh nhật cho bé của Kool style nhé.

Xem thêm: Hộp Đựng Bắp Rang Bơ Chủ Đề Minnie

Sản phẩm cùng loại

1