Hộp đựng bắp rang bơ Mickey | Cửa hàng cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé.

Hộp đựng bắp rang

  • Hộp đựng bắp rang bơ Mickey
  • Giá:

    50.000 VNĐ

  • Lượt xem: 562
  • Hộp đựng bắp rang bơ Mickey cho các bé trang trí sinh nhật với bắp rang bằng chủ đề chuột Mickey đáng yêu
  • Thông tin sản phẩm

Hộp đựng bắp rang bơ chủ đề Mickey

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì con người chúng  ta dường như đang dần sống ‘’vội‘’. Vội ở đây không phải vội vàng mà là con người lo chạy theo công việc, tiền tài mà quên mất đi những thứ xung quanh và có 1 thứ quan trọng nhất đó là tình cảm gia đình. Vì thế mà có lẽ dịp sinh nhật của các bé là 1 trong những dịp hiếm hoi để cha mẹ thể hiện tình cảm của mình.

Để cha mẹ có thể bù đắp những thiếu sót  cho những đứa con bé nhỏ của mình, vào những dịp này các cha mẹ lại vô cùng boăn khoăn không biết làm thé nào để khác biệt hơn, để không bị trùng lặp với những năm trước. Vậy thì cha mẹ hãy cứ yên tâm và tin tưởng ở Kool Style. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên vô cùng tâm lý, Kool Style đã đồng hành cùng rất nhiều bữa tiệc sinh nhật và những  buổi tiệc ấy luôn được diễn ra đầy ý nghĩa, ấn tượng.

Vào mùa sinh nhật năm nay, Kool Style đã mang đến một màu sắc mới mẻ đó chính là món phụ kiện trang trí sinh nhật  với chủ đề Mickey. Từ trang trí sân khấu, dây cờ sinh nhật, bánh cupcake,… mọi thứ đều mang chủ đề chú chuột Mickey. Và điểm nhấn lần này mà Kool Style mang đến trong bộ sản phẩm này là hộp đựng bắp rang bơ chủ đề Mickey

Chiếc hộp được cắt theo khuôn 1 cách tỉ mỉ và được phối giữa 2 màu là màu vàng và màu xanh cực kỳ hòa quyện với nhau, tạo cảm giác hòa hợp nhẹ nhàng khi nhìn. Giữa hộp chính là nhân vật chuột Mickey mà trẻ em trên cả thế giới đều yêu thích. Ngoài hộp bắp còn có tem bắp được cắt theo hình tròn, màu sắc tương ứng với hộp bắp. Trên tem cũng in hình chú chuột Mickey ngộ nghĩnh tạo nên sự đồng nhất với chiếc hộp.

 Hộp đựng bắp rang bơ Mickey

 Hộp đựng bắp rang bơ chủ đề Mickey

Một bộ sản phẩm bao gồm :

-          6 hộp đựng bắp rang mickey

-          6 tem bắp mickey

Đặc biệt, trên từng hộp bắp và tem bắp sẽ có những hình chuột Mickey khác nhau góp phần cho bữa tiệc sinh nhật thêm phần đa dạng và ngộ nghĩnh nhé! 

Hãy liên hệ với Kool Style để được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc tới hệ thống cửa hàng bán đồ trang trí sinh nhật cho bé để được tư vấn và mua hàng trực tiếp nhé.

Xem thêm: HỘP ĐỰNG BẮP RANG BƠ MINION

Sản phẩm cùng loại

1