Hộp quà sinh nhật chủ đề Frozen / Cung cấp hộp quà sinh nhật và các phụ kiện trang trí sinh nhật cho

Hộp quà sinh nhật

  • Hộp quà sinh nhật chủ đề Frozen
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 1103
  • Giờ đây các bé có thể tìm thấy hình ảnh của hai cô công chúa Elsa và Anna trên những chiếc hộp đựng quà xinh xắn với hộp quà sinh nhật chủ đề Frozen
  • Thông tin sản phẩm

Hộp đựng quà sinh nhật chủ đề Frozen.

 

Trẻ con Thường Rất Thích Được Ba Mẹ Tổ Chức Một Bữa Tiệc hoành tráng cho Ngày Sinh Nhật Của Mình. Không Chỉ Là Ngày Đánh Dấu Sự Trưởng Thành Của Các Bé Mà Còn Là Dịp Để Mọi Người Quây Quần Bên Nhau. Vì Thế, Bữa Tiệc Sinh Nhật Luôn Được cha Mẹ Chuẩn Bị Cẩn Thận Từ Việc bài Trí không gian Đến đồ ăn, thức uống.... Nhưng một chi tiết nhỏ thôi sẽ khiến Bữa Tiệc Thêm Ý Nghĩa. Đó là Những chiếc Hộp Quà sinh nhật - một Phụ Kiện Cần Thiết Cho buổi Tiệc Sinh Nhật của con bạn.

Kool style là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp các loại phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé đã có mặt và chỗ đứng trên thị trường từ nhiều năm nay. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, được đào tạo bài bản, chúng tôi đã đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã sản phẩm phụ kiện sinh nhật với các chủ đề đa dạng bắt kịp xu hướng mới của xã hội.

Với các bé gái, bé thường bị lôi cuốn bởi những hình tượng công chúa xinh đẹp, lộng lẫy. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi hai chị em công chúa trong bộ phim Frozen, Elsa và Anna chiếm trọn cảm tình của các bé gái. Cả hai nàng công chúa không chỉ xinh đẹp mà còn biết hy sinh cho nhau trong cuộc sống. Do đó, thông qua hình tượng  Elsa và Anna, các bé sẽ học được cách yêu thương anh chị em trong nhà.

Sản phẩm cùng loại

1