HỘP QUÀ SINH NHẬT CÔNG CHÚA - Hộp quà sinh nhật độc đáo, dễ thương cho bé trong ngày sinh nhật

Hộp quà sinh nhật

  • HỘP QUÀ SINH NHẬT CÔNG CHÚA
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 630
  • Kool style đã thiết kế những chiếc hộp quà sinh nhật công chúa mang màu sắc cổ tích dành riêng cho các bé gái đó.
  • Thông tin sản phẩm

Hộp quà sinh nhật chủ đề công chúa cho các bé gái

 

Chẳng Còn Bao Lâu Là Đến Sinh Nhật Của Con Rồi, Chắc Hẳn Các Mẹ Đã Chuẩn Bị Đầy Đủ Cho Buổi Tiệc Quan Trọng Của Bé Rồi Nhỉ? Từ Việc Đặt Đồ Ăn Cho Đến Chọn Chủ Đề Trang Trí Đều  Được Các Mẹ Chú Trọng Đến Từng Chi Tiết. Nhưng Có Mẹ Nào Để Ý Đến Việc Khá Quan Trọng Của Buổi Tiệc Chưa, Đó Chính Là Làm Sao Để Các Vị Khách Thấy Vui Vẻ, Ấn Tượng Về Bữa Tiệc Của Con Bạn.

Ngoài việc thu xếp cho bữa tiệc, các mẹ cũng nên quan tâm đến việc tặng quà cho khách mời đó chính là các vị "khách nhí" để họ cảm thấy hài lòng hơn khi ra về. Hiểu được điều đó,  Kool style đã thiết kế những chiếc hộp quà sinh nhật  với chủ đề công chúa mang màu sắc cổ tích dành riêng cho các bé gái đó.

Bạn có biết ước mơ đơn giản của các bé gái là gì không? Đó là trở thành những cô công chúa xinh đẹp sống trong tòa lâu đài lung linh lộng lẫy. Bởi các bé gái thường rất thích mộng mơ và được cưng chiều. Vì thế, hình ảnh những nàng công chúa lộng lẫy, hiền diu, ngoan ngoãn luôn là hình ảnh được các bé gái yêu thích dù ở lứa tuổi nào. Những chiếc hộp quà sinh nhật nhỏ xinh với chủ đề công chúa này sẽ mang đến một không gian lung linh cho buổi tiệc của bé.

Hộp quà cảm ơn Công Chúa

Sản phẩm cùng loại

1