hộp quà sinh nhật Happy Birthday - Hộp quà sinh nhật và các phụ kiện trang trí cho sinh nhật bé tại

Hộp quà sinh nhật

  • hộp quà sinh nhật Happy Birthday
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 1065
  • Những chiếc hộp quà sinh nhật Happy Birthday này được thiết kế khá đẹp mắt, cách điệu với nhiều họa tiết màu sắc rực rỡ nổi bật
  • Thông tin sản phẩm

Phụ kiện trang trí: hộp quà sinh nhật Happy Birthday

 

Sắp Tới Ngày Tổ Chức Sinh Nhật Của Bé Yêu Nhà Mình Rồi. Bữa Tiệc Sinh Nhật Mà Mẹ Chuẩn Bị Đã Dần Hoàn Tất và Các Bé Chắc Sẽ Rất Vui Khi Được Mẹ tổ chức Một Bữa Tiệc Sinh Nhật hoành tráng như vậy. Bữa tiệc Sẽ Còn Vui Hơn, ý nghĩa hơn nữa Nếu Như Mẹ Có Thể Làm Hài Lòng cả Những Người Bạn tham gia bữa tiệc Của Bé nữa đó. Một Hộp đựng Quà nho nhỏ Sẽ Là Một gợi ý cho các mẹ tham khảo. Vậy Các Mẹ hãy thử xem Hộp Quà sinh nhật Happy Birthday do Kool style thiết kế Xem Sao Nhé.

Trẻ nhỏ thường rất thích buổi tiệc của mình thật lung linh độc đáo. Trong khi đó, đa phần các mẹ thường chọn những chiếc túi plastic để đựng bánh kẹo cho các bé sau khi tàn tiệc. Điều này chưa gây được sự chú ý và hứng thú của trẻ. Thay vào đó, nếu các mẹ trưng bày những chiếc hộp đựng quà xinh xắn đầy màu sắc thì bàn tiệc của bé sẽ trở nên sinh động, bắt mắt hơn.

Không những vậy, bạn còn bày tỏ được chút lòng thành của mình dành cho các vị khách nhí tới dự tiệc nữa. Bạn có thể cho vào những chiếc hộp đựng quà này một chiếc bánh cupcake hay một vài thanh kẹo thơm ngon, hoặc thậm chí là những món đồ nho nhỏ dễ thương chẳng hạn. Chắc chắn, khi những vị khách nhí ra về mỗi bé sẽ vô cùng thích thú khi được cầm về một hộp quà nhỏ xinh thì bữa tiệc sinh nhật sẽ kết thúc trong sự hoàn hảo và để lại ẩn tượng khó quên trong lòng bạn bè yêu quý của bé đó.

Bộ hộp quà sinh nhật Happy Birthday cho bàn tiệc sinh nhật thêm sống động

 

Những chiếc hộp quà sinh nhật này được thiết kế khá đẹp mắt, cách điệu với nhiều họa tiết màu sắc rực rỡ nổi bật là dòng chữ Happy Birthday. Bàn tiệc sinh nhật của bé sẽ lung linh ấn tượng hơn khi giờ đây trên bàn tiệc có thêm điểm nhấn là những hộp quà sinh nhật đáng yêu. Ngoài ra, được thiết kế nhỏ gọn có tay cầm nên những chiếc hộp sẽ không chiếm nhiều diện tích khi bạn sắp xếp trên bàn tiệc và thuận tiện khi di chuyển nhé.

Để đặt hàng cũng như tham khảo thêm các sản phẩm trang trí cho sinh nhật đáng yêu không kém, xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật của Kooltyle nhé

Xem thêm: hộp quà sinh nhật chủ đề Frozen

Sản phẩm cùng loại

1