Hộp quà sinh nhật Hoàng tử

Hộp quà sinh nhật

  • Hộp quà sinh nhật Hoàng tử
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 317
  • Các mẹ đã chuẩn bị được món quà cảm ơn nào chưa? Nếu chưa các mẹ có thể tham khảo mẫu hộp quà sinh nhật hoàng tử của Kool Style thiết kế xem sao nhé.
  • Thông tin sản phẩm

Hộp quà sinh nhật mang phong cách Hoàng tử

Đối Với Cha Mẹ, Sinh Nhật Con Yêu Chính Là Những Cột Mốc Trưởng Thành Trong Từng Năm phát triển. Vào Những Ngày Này, Gia Đình Các Bé Đều Muốn Tổ Chức Một Bữa Tiệc Sinh Nhật Thật Ý Nghĩa là dịp gia đình đoàn tụ đông đủ vừa là dịp cha mẹ muốn gửi lời cảm ơn đến các bậc sinh thành cao niên là ông, bà, cha mẹ... những thành viên trong gia đình đã dành tình yêu thương cho thiên thần bé nhỏ của bạn.

Có lẽ, đối với trẻ nhỏ thì tiệc sinh nhật phải thật đẹp và nhất là những người bạn của bé cũng phải thật vui. Do đó, quà cảm ơn sau tiệc luôn là cách được nhiều gia đình thực hiện để bày tỏ sự chân thành của mình. Vậy các mẹ đã chuẩn bị được món quà cảm ơn nào chưa? Nếu chưa các mẹ có thể tham khảo mẫu hộp quà sinh nhật với chủ đề hoàng tử của Kool Style thiết kế xem sao nhé.

Từ khi còn nhỏ, các bé trai luôn được mọi người trong nhà yêu thương chăm sóc hết mực. Và trong mỗi câu hát, câu truyện cổ tích bé được mẹ, được bà kể mỗi khi đi ngủ hay chơi đùa các bé thường mơ rằng mình sẽ là một chàng hoàng tử thông minh, giỏi giang khi lớn lên. Hoàng tử luôn là một nhân vật dũng cảm, mạnh mẽ và xuất chúng vì vậy chàng luôn nhận được sự tin yêu từ mọi người.

Và trong ngày sinh nhật quan trọng này, các bé lại càng mong muốn hơn nữa giấc mơ của mình thành sự thật. Hiểu được tâm lý đó, Kool style đưa ra sản phẩm hộp đựng quà được thiết kế với chủ đề hoàng tử cho các bé trai, hứa hẹn đem lại bầu không khí lung linh đậm chất hoàng tộc để phần nào hiện thực hóa mơ ước của bé trong ngày sinh nhật của mình.

Hộp quà cảm ơn Hoàng Tử

Sản phẩm cùng loại

1