Hộp quà sinh nhật Minion

Hộp quà sinh nhật

  • Hộp quà sinh nhật Minion
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 431
  • Với tông màu vàng tươi, những chiếc hộp quà sinh nhật Minion sẽ tạo nên một điểm nhấn độc đáo trên bàn tiệc sinh nhật của bé
  • Thông tin sản phẩm

Hộp quà sinh nhật Minion ngộ nghĩnh

 

Sắp Tới Bé Nhà Mình Có Thêm Tuổi Mới, Cả Nhà Ai Cũng Háo Hức Chờ Đến Ngày Này. Các Mẹ Lại Bận Rộn Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật Cho Con. Để Con Yêu Có Được Niềm Vui Trong Ngày Quan Trọng, Bữa Tiệc Các Mẹ Chuẩn Bị Lúc Nào Cũng Lung Linh. Nhưng Điều Mà Các Bé Quan Tâm Đó Là Cảm Nhận Của Những Người Bạn Khi Đến Dự Tiệc Sinh Nhật Của Bé. 

Do đó, các mẹ nên chọn thêm những hộp quà dành cho các vị khách mời nhí. Các mẹ có thể tham khảo mẫu hộp quà sinh nhật chủ đề Minion của Kool style cho bữa tiệc của bé. Những chiếc hộp quà xinh xắn này được Kool style lấy ý tưởng từ bộ phim Kẻ cắp mặt trăng, trong đó, nhân vật được yêu thích nhất chính là những chú Minion. Những chú Minion có vẻ ngoài nhỏ nhắn, ngộ nghĩnh hết sức dễ thương đã chiếm được cảm tình của các bé bằng tính cách vui nhộn, nhí nhảnh của mình. Bữa tiệc sinh nhật của bé sẽ trở nên vui vẻ, sinh động hơn nếu có sự góp mặt của những chú Minion này và các bé cũng rất thích thú khi nhận những phần quà gắn liền với hình ảnh các chú Minion ngộ nghĩnh.

Với tông màu vàng tươi, những chiếc hộp đựng quà Minion sẽ tạo nên một điểm nhấn độc đáo trên bàn tiệc sinh nhật của béMột đội quân Minion nhí sẽ khuấy động bữa tiệc, không khí sẽ trở nên hấp dẫn, các bé càng hào hứng chơi đùa. Hơn nữa, những chiếc hộp được thiết kế nhỏ gọn để các mẹ có thể bỏ trong đó những món đồ xinh xinh độc đáo làm quà tặng kỷ niệm. Với dáng hộp vuông rất thuận tiện cho các mẹ bài trí sắp xếp trên bàn tiệc, còn các bé sẽ dễ dàng mang về bởi nó được thiết kế có tay cầm, thật quá tiện lợi vô cùng phải không?

Hộp quà cám ơn minion

Hộp quà sinh nhật Minion ngộ nghĩnh cho bé

Sản phẩm cùng loại

1