Kệ bánh kem chủ đề Kitty - Các mẫu kệ bánh kem với chủ đề phong phú cho bé trong ngày sinh nhật

Kệ bánh kem

  • Kệ bánh kem chủ đề Kitty
  • Giá:

    100.000 VNĐ

  • Lượt xem: 719
  • Với các bé gái, nhân vật mèo Hello Kitty là người bạn rất đỗi thân thuộc và chiếm được cảm tình của các bé. Chúng ta có thể tìm thấy ở Kệ bánh kem chủ đề Kitty
  • Thông tin sản phẩm

KỆ BÁNH KEM CHỦ ĐỀ HELLO KITTY

Với các bé gái, nhân vật mèo Hello Kitty là người bạn rất đỗi thân thuộc và chiếm được cảm tình của các bé. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh của cô mèo Kitty mọi lúc mọi nơi như góc học tập đó là những chiếc bàn, ghế, hay hộp bút của các bé được in hình Kitty xinh xắn. Rồi đến những chiếc tủ, chiếc gối ôm, mền...cũng có bóng dáng của Kitty nữa. Và rồi đến quần áo, váy vóc, mũ nón, cặp sách..của bé đều được thiết kế với hình ảnh mèo Kitty điệu đà, dễ thương trong màu váy hồng điểm trên đầu chiếc nơ xinh xinh. Một hình ảnh vô cùng giản dị nhưng lại thu hút các bé gái vô cùng và vô hình chung đã tạo thành "phong cách Hello Kitty" mà các bé luôn hướng tới.

Và nếu những hình ảnh của Kitty cũng xuất hiện trong ngày sinh nhật kỷ niệm tuổi mới của bé chắc chắn bé sẽ vô cùng vui sướng đó. Hiểu được tâm lý đó của các bé, đơn vị Kool style chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp các dịch vụ sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé, chúng tôi đã đưa ra những món phụ kiện trang trí với nhiều chủ đề phong phú phù hợp với lứa tuổi và sở thích của các bé, trong đó có mẫu phụ kiện được thiết kế với chủ đề mèo Hello Kitty ngọt ngào dễ thương.

Kệ bánh kem với chủ đề mèo Kitty xinh xắn

Và món phụ kiện mà Kool style muốn giới thiệu đó là bộ kệ bánh kem Hello Kitty, một bữa tiệc sinh nhật sẽ không thể không có bánh kem sinh nhật phải không các mẹ? Vì thế, món đồ không thể thiếu trên bàn tiệc của bé chính là chiếc kệ để bánh sinh nhật , được thiết kế với 3 tầng để bánh, các mẹ có thể để bánh cupcake các tầng dưới và tầng trên cùng là chiếc bánh kem bắt mắt dành riêng cho bé yêu. Vừa có tác dụng trưng bánh, vừa như một món phụ kiện trang trí trên bàn tiệc sinh nhật của bé bởi tông màu hồng dịu mắt điểm trên đó là họa tiết mèo Kitty hài hòa, chiếc bánh kem sẽ nổi bật và thu hút mọi ánh mắt của các vị khách mời đặc biệt là các vị khách nhí đó.

Dễ lắp ghép và tháo rời cũng như di chuyển trên bàn tiệc, bộ kệ bánh kem là món đồ phụ kiện sinh nhật vô cùng tiện lợi góp phần trang trí cho bàn tiệc của bé thêm phần lung linh ngọt ngào, tăng thêm niềm vui cho bé.

Các mẹ hãy liên hệ với shop qua website hoặc chuỗi cửa hàng bán lẻ của Kool style để biết thêm chi tiết về sản phẩm và những món đồ không kém phần đáng yêu khác nữa nhé.

Xem thêm: kệ bánh kem Happy birthday

Sản phẩm cùng loại

1