Kệ bánh kem sinh nhật bé gái tuổi khỉ

Kệ bánh kem

  • Kệ bánh kem sinh nhật bé gái tuổi khỉ
  • Giá:

    100.000 VNĐ

  • Lượt xem: 1060
  • Kệ bánh kem sinh nhật bé gái tuổi khỉ tuy không phải là một trong những phụ kiện quan trọng nhất, thế nhưng nếu như không có thì chiếc bánh của các bé sẽ ra sao
  • Thông tin sản phẩm

Kệ bánh kem sinh nhật bé gái tuổi khỉ phụ kiện thiết yếu cho bữa tiệc sinh nhật

Kệ bánh kem sinh nhật bé gái tuổi khỉ tuy không phải là một trong những phụ kiện quan trọng nhất, thế nhưng nếu như không có thì chiếc bánh của các bé sẽ ra sao?

Kệ bánh kem sinh nhật bé gái tuổi khỉ này có những điểm hấp dẫn gì, chúng ta cùng đi khám phá nhé!

Sinh nhật tuổi thân

Đặc điểm nổi bật của kệ bánh kem sinh nhật bé gái tuổi khỉ

Khi mua một chiếc bánh kem thông thường chúng ta chỉ chú ý đến bánh, bánh có đẹp không, ăn có ngon không, mà thuờng không chú ý đến chiếc kệ đựng bánh kem .

Thế nhưng trong thực tế nếu như không có những chiếc kệ như thế này thì chúng ta sẽ để bánh kem sinh nhật như thế nào cho đẹp. Chỉ liên tưởng vậy thôi cũng khiến chúng ta cảm thấy chúng thật đặc biệt rồi. Đặc biệt hơn là những chiếc kệ này lại thiết kế dành riêng cho các bé gái tuổi khỉ

-         Khác với những chiếc kệ thông thuờng những chiếc kệ này được thiết kế với hình ảnh của những chú khỉ ngộ nghĩnh. Những chú khỉ là đại diện cho tuổi của các bé gái. Khỉ là một loài động vật có thể nói là gần gũi với chúng ta nhất, hầu hết các bé đều rất yêu thích con vật này.

-         Màu sắc của kệ sống động và nhiều màu sắc hơn. Thể hiện ý nghĩa của bữa tiệc đó.

-         Sự kết hợp giữa bánh sinh nhật và chiếc kệ để bánh này đã tạo lên một thể thống nhất, hài hoà và có tính thẩm mỹ cao, và trông chúng rất dễ thuơng giống như các bé gái vậy

-         Các kệ có 3 tầng: tầng cao nhất là để chúng ta để bánh còn hai kệ còn lại là để một vài đồ dùng đáng yêu khác.

 Kệ bánh kem sinh nhật bé gái tuổi khỉ 

Một bữa tiệc lung linh với đầy đủ các món đồ phụ kiện dành cho ngày sinh nhật

Kệ bánh kem sinh nhật bé gái tuổi khỉ có đắt không?

Mặc dù món đồ này tạo cho các bé một bữa tiệc hoàn chỉnh nhất, ý nghĩa và thiết kế rất đẹp thế nhưng giá của nó lại rất hợp lý. Phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình. Một chiếc kệ bánh kem như thế này có giá khoảng 100.000 đồng, thật sự rất bất ngờ phải không.

Để làm ra được những sản phẩm như thế này chúng ta phải cần có sự tỉ mỉ và kheó léo của những nguời thợ có kinh nghiệm, và quan trọng hơn hết là những nguời thợ này có tình yêu đối với trẻ thơ.

Các bé của chúng tá chưa đủ tuổi để có thể biết được những món quà giá trị, cái mà các bé thích đó chính là vẻ bên ngoài đẹp, màu sắc nổi bật, hình ảnh dễ thuơng là các bé thích rồi. Chính vì thế mà chúng đừng ngần ngại mà hãy dành cho bé những sản phẩm tuyệt vời nhất trong bữa tiệc sinh nhật có một không hai này. Không chỉ có những kệ đựng bánh cupcake dành cho các bé tuổi khỉ mà còn nhiều các mẫu mã khác nữa, các mẹ có thể chọn lựa sao cho phù hợp với bé nhà mình nhất nhé!

Không hề đắt mà lại có tác dụng to lớn, vậy tại sao chúng ta không mua chúng. 

 

  

Những chiếc kệ bánh kem sinh nhật sẽ có kiểu dáng như thế này. Rất đẹp phải không?

Với những thông tin này, thì còn chờ đợi gì mà chúng ta lại không sắm kệ bánh kem sinh nhật bé gái tuổi khỉ trong bữa tiệc sinh nhật, nó như là một buớc đệm cho những chiếc bánh thêm ấn tuợng và vững chắc hơn. Các bé sẽ không thích những chiếc bánh được để xấu xí đâu? Thế nên mẹ hãy khiến cho các bé vui bằng những chi tiết đơn giản đó nhé!

Xem thêm :  Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ

Sản phẩm cùng loại

1