Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ

Kệ bánh kem

  • Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ
  • Giá:

    Liên hệ

  • Lượt xem: 1112
  • Kệ bánh kem sinh nhật bé trai tuổi khỉ với những thiết kế độc đáo, phù hợp với sinh nhật những bé trai tuổi khỉ hứa hẹn sẽ làm các bé thích thú.
  • Thông tin sản phẩm

Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ

SIÊU ĐÁNG YÊU VỚI KỆ BÁNH KEM SINH NHẬT BÉ TRAI TUỔI KHỈ

Sinh nhật các bé trai tuổi khỉ ra đời năm ngoái hứa hẹn sẽ được bố mẹ đem đến những điều bất ngờ dành cho con. Chúng tôi nghĩ rằng, các bậc phụ huynh cũng nên cần một chiếc kệ bánh kem sinh nhật bé trai tuổi khỉ để trang hoàng cho bữa tiệc sinh nhật của bé. Bật mí cho các mẹ biết là chiếc kệ này siêu đáng yêu luôn.

Kệ bánh kem sinh nhật bé trai tuổi khỉ với những thiết kế độc đáo, phù hợp với sinh nhật những bé trai tuổi khỉ hứa hẹn sẽ làm các bé thích thú.

Hình dáng của kệ bánh kem sinh nhật bé trai tuổi khỉ

Kệ bánh kem lung linh, nhiều màu sắc giúp bạn tiết kiệm được không gian phòng tiệc cho bé thỏa sức vui chơi. Kệ bánh kem sinh nhật bé trai tuổi khỉ có ba tầng hình tròn được gắn với nhau chắc chắn, rất gọn nhẹ và dễ tháo rời khi di chuyển. Riêng tầng trên cùng có thể đựng được bánh kem hoặc bánh cupcake đều được. Các tầng còn lại bạn chỉ để bánh cupcake thôi vì chính giữa có một cây gắn các tầng với nhau nhưng được một điều, hai tầng này rộng hơn tầng một, bạn có thể tha hồ bày trí bánh cupcake lên trên đó và biến kệ bánh kem này thành nơi mà các bé thích mê trong buổi tiệc. Thiết kế của chiếc kệ bánh kem sinh nhật bé trai tuổi khỉ rất giống một cái cây ở giữa phòng tiệc vậy.

Màu sắc kệ bánh kem sinh nhật bé trai tuổi khỉ

 

Những chú khỉ thì cần có những gì nhỉ ? Câu trả lời mà các bé sẽ nói chắc chắn là chuối để ăn cùng với một cái cây đế sống, leo trèo. Chúng tôi cũng thiết kế kệ bánh kem sinh nhật bé trai tuổi khỉ sao cho thật gần gũi với các bạn nhỏ nhất để kích thích óc tưởng tượng của các bé. Ba tầng đều có một màu xanh với các họa tiết bao gồm những chiếc lá màu xanh đậm và những quả chuối chín màu vàng dành cho các bạn khỉ. Tầng dưới cùng có hai bạn khỉ nâu tinh nghịch, một bạn leo cây và một bạn ăn chuối rất đáng yêu. Ở giữa là cây gắn kết có màu đen giống như thân cây với những chấm tròn nhiều màu và những bạn khỉ nâu dễ thương cực kỳ. Chỉ cần trang trí vài chiếc bánh cupcake thì kệ bánh đủ lung linh và hấp dẫn các bé rồi.

  Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ  

 

Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ

Lựa chọn mẫuKệ Bánh Kem

Chất liệu kệ bánh kem sinh nhật bé trai tuổi khỉ

Chiếc kệ bánh kem sinh nhật bé trai tuổi khỉ cần chắc chắn để khi đựng bánh lên trên, chúng sẽ không bị gãy đổ làm các bé mất vui. Chất liệu của chiếc kệ này được làm bằng giấy bìa cứng ghép lại với nhau và được in hình tỉ mỉ công phu để cho ra đời một chiếc kệ đựng chắc chắn. Với chất liệu này thì các mẹ tha hồ mà bày bánh kẹo lên trên cho các bé nhé.

Trang hoàng bữa tiệc cùng với kệ bánh kem sinh nhật bé trai tuổi khỉ

Thiết kế gọn nhẹ với ba tầng để trưng bày bánh cho sinh nhật thì kệ bánh kem sinh nhật bé trai tuổi khỉ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khiến phòng tiệc của những “ chú khỉ con” thêm sinh động và đáng yêu. Bạn có thể bày chúng trên bàn ở góc hoặc chính giữa phòng tiệc đều có thể thu hút sự yêu thích của các bé. Hãy chọn chiếc kệ bánh này để trang hoàng cho căn phòng tiệc của các bé tuổi khỉ nhé.

Chúng tôi còn có thêm những sản phẩm khác cũng rất được lòng các mẹ. Hãy tham khảo trên web phukiensinhnhatchobe.com để tha hồ chọn lựa các sản phẩm làm sinh nhật của bé yêu thêm lung linh và đẹp mắt nhé.

Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Và Các Phụ Kiện

Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Cùng Các Phụ Kiện trọn bộ Bé Trai Tuổi Khỉ

 

Xem thêm :  Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Doraemon

 

Các bố và mẹ có thể ghé 3 cửa hàng sau để đặt mua phụ kiện thôi nôi cho bé:

CỬA HÀNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT NGUYỄN OANH Q. PHÚ NHUẬN

Sản phẩm cùng loại

1