Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Công Chúa

Kệ bánh kem

  • Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Công Chúa
  • Giá:

    100.000 VNĐ

  • Lượt xem: 357
  • Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Công Chúa do Kool Style thiết kế riêng cho các bé yêu thích các nàng công chúa Disney
  • Thông tin sản phẩm

Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Công Chúa.

Khi Bé Còn Nhỏ Thì Các Kênh Hoạt Hình Thiếu Nhi Như Cartoon Netwold, Disney Channel, Bi Bi … Luôn Là Món Ăn Giải Trí Không Thể Thiếu Đối Với Bé. Ở Các Kênh Hoạt Hình Này Thì Hình Ảnh Nàng Công Chúa Trong Các Bộ Phim Hoạt Hình Nổi Tiếng Luôn Thu Hút Sự Chú Ý Của Bé. Từ Đó Các Bé Gái Hình Thành Cho Mình Những Sở Thích Ngộ Nghĩnh Như Sưu Tập Những Hình Ảnh Của Các Công Chúa Mà Bé Thích, Chơi Búp Bê, Thích Đọc Truyện Và Coi Phim Hoạt Hình.

Chắc hẳn những bộ phim hoạt hình trên không còn lạ lẫm gì với các bé nữa, vậy sao chúng ta không thử chọn những món đồ phụ kiện trang trí có hình ảnh của các nàng công chúa mà bé thích để trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của bé. Với bộ Kệ bánh kem sinh nhật công chúaKool Style chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bé trong bữa tiệc của mình.

Hình kệ bánh sinh nhật công chúa

Chiếc kệ được trang trí và in hình các nàng công chúa có trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Walt Disney với tông màu sắc nhã nhặn, hài hòa. Với thiết kế nhỏ gọn, bộ sản phẩm có 3 tầng dễ dàng tháo ra lắp ghép, các bạn có thể đặt những chiếc bánh cupcake những chiếc bánh ngọt lên các tầng của kệ làm cho chiếc bánh thêm nổi bật thì chắc chắn các bé sẽ rất hài lòng. Và còn nhiều món đồ phụ kiện sinh nhật công chúa dễ thương khác, quý khách hàng có thể tham khảo và đặt hàng qua website hoặc đến trực tiếp các chuỗi cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật của Kool style nhé.

Xem thêm : Kệ bánh sinh nhật Hoàng tử

Sản phẩm cùng loại

1