Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Gấu Pooh

Kệ bánh kem

  • Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Gấu Pooh
  • Giá:

    100.000 VNĐ

  • Lượt xem: 589
  • Với thiết kế bắt mắt và đầy màu sắc, kệ bánh kem sinh nhật Gấu Pooh sẽ là lựa chọn thích hợp để sử dụng làm đồ đựng bánh kem hay những chiếc bánh cupcake
  • Thông tin sản phẩm

Phụ kiện trang trí sinh nhật: Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Gấu Pooh

Cha Mẹ Luôn Mong Muốn Đem Đến Cho Con Cái Mình Mọi Điều Tốt Đẹp Nhất, Chính Vì Vậy Việc Tổ Chức Một Bữa Tiệc Sinh Nhật Là Dịp Mà Cha Mẹ Thể Hiện Tình Cảm Ấm Áp Yêu Thương Vô Bờ Dành Cho Con Mình. Để Tổ Chức Một Bữa Tiệc Sinh Nhật Không Quá Giá Trị Mà Ý Nghĩa Thì Việc Chú Ý Đến Sở Thích Của Bé Là Điều Cần Thiết. Khi Còn Nhỏ Các Bé Thường Hay Coi Những Chương Trình Hoạt Hình Mà Mình Yêu Thích Trên Ti Vi.

Nhân vật Gấu Pooh chắc không còn lạ lẫm gì đối với các bé thích xem các kênh hoạt hình của nước ngoài, bởi sự đáng yêu, ngộ nghĩnh và ngờ nghệch của mình chú Gấu Pooh được rất nhiều bé yêu thích và quý mến. Sinh nhật của các bé đang đến gần sẽ rất tuyệt vời đối với bé nếu như có sự xuất hiện của chú Gấu Pooh và những người bạn ở trong bữa tiệc của bé. Với món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật kệ bánh kem sinh nhật Gấu Pooh, Kool Style chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các bé cũng như các vị khách mời.

HÌnh kệ bánh sinh nhật gấu Pooh

Với thiết kế bắt mắt và đầy màu sắc, bộ phụ kiện kệ bánh kem sinh nhật Gấu Pooh sẽ là lựa chọn thích hợp để sử dụng làm đồ đựng bánh kem hay những chiếc bánh cupcake. Bộ sản phẩm có ba tầng và rất dễ dàng tháo ra lắp ghép, thích hợp cho việc trang trí 10 chiếc bánh cupcake một chiếc bánh kem . Để bữa tiệc thêm phần bắt mắt và ngon miệng cho các bé thì những chiếc bánh kem hay những chiếc bánh cupcake là thứ không thể thiếu trong buổi tiệc sinh nhật của bé. Việc kết hợp giữa bộ phụ kiện có in hình nhân vật hoạt hình mà các bé yêu thích với những chiếc bánh ngọt và ngon sẽ giúp bữa tiệc sinh nhật của các bé trở nên sống động và khó quên trong cuộc đời của bé.

Ngoài ra, Kool style  còn cung cấp cho quý khách thêm nhiều món phụ kiện sinh nhật  đáng yêu khác nữa nhé, các mẹ hãy tham khảo cho bàn tiệc sinh nhật của thiên thần nhà mình thêm lung linh, ngọt ngào hơn nữa nhé

Xem Thêm :  Kệ Bánh Kem Mc Queen

Sản phẩm cùng loại

1