Kệ bánh kem sinh nhật Happy birthday

Kệ bánh kem

  • Kệ bánh kem sinh nhật Happy birthday
  • Giá:

    100.000 VNĐ

  • Lượt xem: 605
  • Chữ Happy birthday với những hoạ tiết nhã nhặn, màu sắc nhẹ nhàng, kệ bánh kem sinh nhật Happy birthday luôn chiếm được cảm tình của các bậc cha mẹ khi lựa chọn
  • Thông tin sản phẩm

KỆ BÁNH KEM SINH NHẬT HAPPY BIRTHDAY

 

Để bữa tiệc sinh nhật của con bạn lung linh ấn tượng, bạn đã có ý tưởng gì độc đáo, thu hút để tự mình trang hoàng cho bữa tiệc chưa? Hãy đến với Kool style chúng tôi, là đơn vị thiết kế và cung cấp cả các sản phẩm, dịch vụ cho sinh nhật bé một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất sẽ làm các bạn vô cùng hài lòng và có buổi tiệc sinh nhật cho bé ấn tượng và đáng nhớ nhất.

Ngày sinh nhật không thể thiếu chiếc bánh sinh nhật mà cha mẹ bé đã chuẩn bị để bé có thể thắp nến ước một điều ước trong ngày quan trọng này phải không?. Quan tâm đến từng chi tiết nhỏ để bàn tiệc của bé trở nên sang trọng lịch sự, Kool style đã thiết kế bộ sản phẩm kệ bánh kem với chủ đề thuần tuý, nhưng được nhiều khách hàng ưu chuộng. Chữ Happy birthday với những hoạ tiết nhã nhặn, màu sắc nhẹ nhàng, kệ để bánh sinh nhật Happy birthday luôn chiếm được cảm tình của các bậc cha mẹ khi lựa chọn cho bàn tiệc sinh nhật bé.

 

Hình ảnh kệ bánh sinh nhật Happy birthday

 

Với thiết kế 3 tầng lắp ghép, có thể dễ dàng tháo rời khi không dùng tới, bộ kệ để bánh sinh nhật là sản phẩm lý tưởng để các mẹ có thể vừa để được những chiếc bánh ngọt xinh xắn vừa để được chiếc bánh kem ngọt ngào, thật vô cùng tiện lợi phải không? Chắc chắn chiếc kệ bánh sẽ là điểm nhấn trên bàn tiệc lung linh của bé và thu hút sự quan tâm của khách mời dự tiệc đó.

Ngoài ra, các mẹ có thể tham khảo thêm các sản phẩm phụ kiện sinh nhật khác để bổ sung cho bàn tiệc của bé thêm lung linh, độc đáo qua website chính thức hoặc chuỗi cửa hàng bán lẻ phụ kiện trang trí sinh nhật của Kool style nhé.

Xem thêm: Kệ bánh kem sinh nhật Frozen

Sản phẩm cùng loại

1