Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Hoàng Tử

Kệ bánh kem

  • Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Hoàng Tử
  • Giá:

    100.000 VNĐ

  • Lượt xem: 270
  • Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Hoàng Tử được Kool Style thiết kế riêng cho tiệc sinh nhật các bé trai,các hoàng tử nhỏ của gia đình
  • Thông tin sản phẩm

 Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Hoàng Tử.

Khi Bé Còn Nhỏ Thì Các Kênh Hoạt Hình Thiếu Nhi Như Bi Bi, Cartoon Netwold, Disney Channel, … Luôn Là Món Ăn Tinh Thần Không Thể Thiếu Đối Với Các Bé. Ở Các Kênh Hoạt Hình Này Thì Những  Hình Ảnh Chàng Hoàng Tử Luôn Là Mẫu Nhân Vật Mà Cả Bé Trai Lẫn Bé Gái Ưa Thích Và Quý Mến. Không Những Yêu Mến, Ngay Từ Nhỏ Các Bé Trai Đã Có Ước Mơ Lớn Lên Trở Thành Chàng Hoàng Tử Khôi Ngô Tuấn tú Giống Trong phim, Còn Các Bé Gái Luôn Ao Ước Tìm Được Chàng Hoàng Tử Của Lòng Mình. Mặc Dù Chưa Nhận Thức Rõ Được Mọi Việc Nhưng Ước Mơ Của Các Bé Thật Là Ngộ Nghĩnh Và Đáng Yêu phải không nào.

 

Các bậc phụ huynh nghĩ sao nếu như trong dịp sinh nhật của bé, hình ảnh hoàng tử được xuất hiện ngay trên các phụ kiện trang trí sinh nhật . Chắc hẳn điều đó sẽ giúp cho bé có được một kỉ niệm đẹp và đáng nhớ đấy. Với các phụ kiện sinh nhật , Kool Style chúng tôi tin rằng bữa tiệc sinh nhật của các bé vui hơn bao giờ hết.

Với chiếc Kệ bánh Kem Sinh Nhật Hoàng Tử sẽ giúp cho việc trang trí những chiếc bánh kem hay bánh ngọt trở nên dễ dàng, bắt mắt và hài lòng các bé hơn.

 

Hình kệ bánh sinh nhật hoàng tử

Mô tả:

Bộ sản phẩm  Kệ Bánh cupcake bằng giấy được thiết kế, in ấn, phân phối bởi Kool Style

- Bộ sản phẩm có ba tầng có thể dễ dàng tháo ra lắp ghép

- Các bạn Chú ý: bộ kệ bánh kem được làm bằng giấy nên quý khách vui lòng cắt bánh nhẹ tay hoặc vừa cắt bánh vừa giữ kệ.

Bộ  kệ bánh kem có bán sẵn tại hệ thống các cửa hàng bán lẻ phụ kiện sinh nhật Kool Style với giá chỉ 100.000đ/bộ. Các bậc phụ huynh liên hệ theo số hotline để đặt hàng nhé hoặc ghé trực tiếp cửa hàng để mua hàng nhé.

Xem thêm: Kệ Bánh Sinh Nhật Spiderman

Sản phẩm cùng loại

1