Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Minion

Kệ bánh kem

  • Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Minion
  • Giá:

    100.000 VNĐ

  • Lượt xem: 279
  • Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Minion, Kool Style chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý vị và các em nhỏ
  • Thông tin sản phẩm

Kệ Bánh Kem Sinh Nhật Minion

Trong cuộc sống điều hạnh phúc nhất đối với bậc làm cha làm mẹ đó là được thấy con mình ngày một trường thành hơn. Thời gian dần trôi qua, các bé ngày một lớn và để các bé có một tuổi thơ thật hạnh phúc và tràn ngập niềm vui thì việc tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ và lộng lẫy sẽ giúp cho các bé có một kỷ niệm đáng nhớ thời còn nhỏ.

Vấn đề là làm sao để có thể thực hiện một bữa tiệc sinh nhật mà hợp ý bé luôn là nỗi lo của các bậc cha  mẹ khi muốn tổ chức sinh nhật cho con cái. Nhưng với bộ kệ bánh sinh nhật Minion thì chắc chắn các bé sẽ thích thú bởi sự đáng yêu của các Minion. Chắc hẳn Minion đã không còn lạ lẫm gì với giới trẻ hiện nay, Minion là những tên tay sai ngộ nghĩnh và đáng yêu được mọi người quý mến đặc biệt là các em thiếu nhi. Với vẻ bề ngoài khá ngộ nghĩnh và làn da màu vàng những chú Minion được các bé yêu thích bởi những hành động hài hước của mình. Kool Style chúng tôi có bán các phụ kiện sinh nhật Minion để đáp ứng sở thích của các bé.

Hình kệ bánh sinh nhật Minion

Với bộ phụ kiện kệ bánh sinh nhật Minion thì chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý vị và các em nhỏ. Bộ sản phẩm được thiết kế với 3 tầng có thể dễ dàng tháo ra lắp ghép và có thể chứa được 10 chiếc bánh cupcake và 1 chiếc bánh kem.

Với thiết kế bắt mắt và đầy màu sắc, đặc biệt có in hình những chú Minion mà các bé yêu thích thì chắc chắn sẽ làm cho không khí bữa tiệc trở nên vui vẻ và tràn đầy sức sống. Đồng thời khi các bé lấy và ăn những chiếc bánh được đặt trên kệ thì nó sẽ ngon hơn bởi sự kết hợp giữa thị giác và vị giác của các bé. Và còn nhiều phụ kiện trang trí sinh nhật khác với nhiều nhân vật khác nhau, để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về các sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng phụ kiện sinh nhật của Kool Style nhé.

Xem Thêm : Kệ bánh sinh nhật công chúa

Sản phẩm cùng loại

1