Kèn Lưỡi Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ

Kèn lưỡi sinh nhật

  • Kèn Lưỡi Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 519
  • Kèn Lưỡi Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ, Kèn sinh nhật do koolstyle sản xuất, cung cấp sỉ lẻ toàn quốc , Đặt hàng ngay
  • Thông tin sản phẩm

Kèn Lưỡi Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ

SẢN PHẨM KÈN LƯỠI SINH NHẬT CHO BÉ TRAI TUỔI KHỈ

Sinh nhật tuổi khỉ

Các bé luôn ước rằng ngày sinh nhật sẽ là ngày vui vẻ và hạnh phúc nhất. Đương nhiên, các bậc phụ huynh cũng luôn muốn dành tặng cho con mình những điều tuyệt vời nhất trong bữa tiệc kỷ niệm ngày bé đến với cuộc đời này. Các món đồ chơi dễ thương luôn chiều được lòng các bé nên chúng tôi muốn giới thiệu đến quý phụ huynh và các bé sản phẩm kèn lưỡi sinh nhật cho bé trai tuổi khỉ sau đây.

Những chiếc kèn lưỡi ngộ nghĩnh thường được xuất hiện cùng với những chú hề là hình ảnh quen thuộc đối với các bé. Sẽ như thế nào nếu bữa tiệc sinh nhật của bé xuất hiện những chiếc kèn lưỡi sinh nhật cho bé trai tuổi khỉ nhỉ.

  • Hình dáng kèn lưỡi sinh nhật cho bé trai tuổi khỉ

Trong bữa tiệc sinh nhật của bé có những chiếc kèn lưỡi ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ khiến các bé thích mê. Với hình dáng đơn giản đáng yêu với hình ảnh những chú khỉ ngộ nghĩnh tinh nghịch và những ống thổi nhiều màu sắc. Cuối ống thổi sẽ là một cuộn giấy cứng nhiều màu sắc hấp dẫn các bé. Kèn lưỡi sinh nhật cho bé trai tuổi khỉ được sử dụng bằng cách thổi mạnh vào ống thổi sẽ nghe thấy tiếng kèn “toe toe”  đồng thời với cuộn giấy được thẳng ra một cách “ thần kỳ” khiến các bé cứ tò mò mãi không thôi. Nhờ vậy mà căn phòng tiệc vang lên những tiếng “ toe toe” cùng với tiếng cười khoái chí của các bé trong bữa tiệc sinh nhật. Thiết kế đơn giản dễ cầm nắm của kèn cùng với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ làm các bé cảm thấy thích thú với “người bạn mới” này.

 

Kèn Lưỡi Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ

Kèn Lưỡi Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ

Kèn Lưỡi Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ

Kèn lưỡi sinh nhật và các phụ kiện trọn bộ bé trai tuổi khỉ

 

Lựa chọn mẫu:  Kèn Sinh Nhật

  • Những chiếc kèn lưỡi cho bé trai tuổi khỉ ngộ nghĩnh đáng yêu

Màu sắc kèn lưỡi sinh nhật cho bé trai tuổi khỉ

Vì là kèn lưỡi sinh nhật cho bé trai tuổi khỉ nên hình ảnh trên kèn là một chú khỉ boy xinh xắn đáng yêu. Chú khỉ có màu nâu đang ngồi trên một cành cây xanh là hình ảnh giống với khỉ đời thực sẽ làm phát triển tư duy của bé. Bé sẽ biết được rằng khỉ thích leo cây và có màu nâu đáng yêu. Viền ngoài của bức hình được làm thành màu vàng để làm nổi bậc hình ảnh chú khỉ ngồi trên cành cây và cũng để thu hút các bé. Các ống thổi có rất nhiều màu sắc cho các bé chọn theo ý thích như vàng, xanh, trắng,… Cuộn giấy cuối ống thổi có nhiều màu sắc sinh động đáng yêu, sẽ kích thích bé cứ muốn chơi mãi không thôi.

Chất liệu kèn lưỡi sinh nhật cho bé trai tuổi khỉ

Kèn lưỡi sinh nhật cho bé trai tuổi khỉ được làm bằng những chất liệu khá đơn giản nhưng được chọn lọc kỹ càng để có những sản phẩm chất lượng, an toàn cho các bé. Hình ảnh trên kèn được làm bằng giấy cứng, khó bị hư hỏng, ống nhựa là nhựa an toàn cho sức khỏe các bé nên các bậc phụ huynh cứ yên tâm chọn sản phẩm của chúng tôi làm đồ chơi cho sinh nhật của các bé nhé.

Công dụng kèn lưỡi sinh nhật cho bé trai tuổi khỉ

Cùng với sự trang trí đẹp của các bữa tiệc sinh nhật thì kèn lưỡi sinh nhật cho bé trai tuổi khỉ nên được các bậc phụ huynh chọn trang trí cũng như làm đồ chơi cho bé và các bạn của bé. Tiếng “toe toe” ngộ nghĩnh của kèn sẽ làm bữa tiệc của bé thêm phần sinh động và vui vẻ hơn rất nhiều. Các bố, các mẹ cũng có thể chơi cùng con mà không sợ ảnh hưởng đên sức khỏe của các bé.

Hãy chọn chúng tôi, phukiensinhnhatchobe.com sẽ giúp cho những bữa tiệc sinh nhật của con bạn thật vui vẻ và an toàn nhất.

Xem thêm: Kèn Lưỡi Sinh Nhật Doraemon

 

Các bố và mẹ có thể ghé 3 cửa hàng sau để đặt mua phụ kiện thôi nôi cho bé:

CỬA HÀNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT NGUYỄN OANH Q. PHÚ NHUẬN

Sản phẩm cùng loại

1