Kèn lưỡi sinh nhật Happy birthday / Kèn lưỡi an toàn cho bé tại Tp.HCM

Kèn lưỡi sinh nhật

  • Kèn lưỡi sinh nhật Happy birthday
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 701
  • Kool Style chuyên cung cấp sản phẩm kèn lưỡi Happy Birthday cho các bé vui chơi ngày sinh nhật
  • Thông tin sản phẩm

PHỤ KIỆN SINH NHẬT: KÈN LƯỠI HAPPY BIRTHDAY

Kèn Lưỡi Happy birthday món phụ kiện dùng trong buổi sinh nhật của các bé, nghe khá là lạ tai bởi nó chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng với những công dụng mà kèn lưỡi này có được nó đang trở thành một món phụ kiện vô cùng “ hot ” hiện nay. Một trong những nơi bạn có thể tìm thấy Kèn Lưỡi Happy Birthday là cửa hàng phụ kiên trang trí sinh nhật Kool Style.

Chỉ cần vài thao thác tác nhỏ trên google bạn có thể tìm được cửa hàng của chúng tôi, Kool Styte giống như một thế giới trẻ thơ thu nhỏ,tại đây bạn có thể tìm mọi món đồ bạn cần cho sinh nhật con mình, không phải đắn đo suy nghĩ nhiều như trước đây nữa, việc của bạn là chỉ cần lựa chọn món phụ kiện phù hợp với sở thích của con mình, dù đó là bé trai tinh nghịch hay bé gái dễ thương.

Có Kool Style sinh nhật năm nay của con bạn chắc chắn sẽ trở nên vô cùng thú vị và tạo một ấn tượng sâu đậm trong trí nhớ tuổi thơ của bé. Và không gì tuyệt vời hơn nếu năm nay trong tiệc sinh nhật của bé có thêm một món phụ kiện mới lạ và đẹp mắt đó chính là " Kèn Lưỡi Happy Birthday". Với “ Kèn Lưỡi happy birthday ” bé sẽ không chỉ được thoải mái nghịch ngợm mà còn tăng trí tò mò, sáng tạo khi bé tìm hiểu về kết cấu của kèn lưỡi này.

Kèn lưỡi sinh nhật Happy birthday

Hình ảnh kèn lưỡi sinh nhật Happy birthday

Cũng không phải là khá phức tạp với kết cấu gồm 3 bộ phận:  bộ phận đầu tiên là còi thổi sau đó đến một vòng tròn được trang trí tỉ mỉ, sau cùng là cuốn thổi đủ màu sắc để tạo nên sự thích thú cho bé khi thổi  kèn, cùng với đó là màu sắc hài hòa. Không chỉ màu sắc đem lại cho bé trai sự tò mò mà hơn cả chính là cách mà bé chơi chúng. Dùng hơi của mình để tự thổi kèn để phát ra tiếng, đó mới chính là cái mà bé muốn biết vì sao lại được như vậy, kích thích cho bé biết suy nghĩ. Còn đối với accs bé gái, " kèn lưỡi " có thể là thứ gì đấy khá mới mẻ với các bé, bởi lẽ ngày thường bé chỉ chơi những món trò chơi khá dịu dàng như búp bê, ... đây có lẽ là thứ khá thú vị để bé gái khám phá, như vậy " Kèn Lưỡi Happy Birthday" không chỉ phù hợp với bé trai mà còn gây sự thích thú đối với bé gái.

Chỉ với số tiền khá nhỏ 30.000đ bạn sẽ sở hữu ngay 1 bộ combo gồm 6 sản phẩm “ Kèn Lưỡi Happy Birthday ”. Khá là rẻ đúng không? So với những món phụ kiện đắt tiền thì đây được coi là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của bậc cha mẹ. Với những lí do trên, làm sao ba mẹ của bé có thể từ chối không chọn vào giỏ hàng của mình bộ sản phẩm “ Kèn Lưỡi Happy Birthday ” này nếu muốn sinh nhật con bạn năm nay trở nên thật độc đáo và vui vẻ với những tiếng kèn rộn ràng khắp căn phòng nhỏ.

Ngoài ra, Kool Style còn rất nhiều các món đồ phụ kiện sinh nhật cho bé dễ thương khác nữa để tham khảo thêm cho bàn tiệc của bé thêm lung linh các mẹ hãy liên hệ trên website hoặc tại chuỗi cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Kèn lưỡi sinh nhật

Sản phẩm cùng loại

1