Kèn lưỡi sinh nhật minion | Cung cấp phụ kiện sinh nhật cho bé với mẫu mã đẹp, giá hợp lý

Kèn lưỡi sinh nhật

  • Kèn lưỡi sinh nhật minion
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 294
  • Địa điểm tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật sản xuất tại việt nam an toàn cho bé, với giá thành hợp lí và đa dạng về mẫu mã
  • Thông tin sản phẩm

PHỤ KIỆN SINH NHẬT: KÈN LƯỠI MINION

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dùng để trang trí tiệc sinh nhật sao cho thật lấp lánh và đẹp mắt. Thật sự không khó để chúng ta có thể tìm được những món đồ trang trí sinh nhật ấy, nhưng những mặt hàng bán trôi nổi trên thị trường không có nguồn gốc rõ ràng khiến bạn không thể yên tâm được, đặc biệt là tổ chức sinh nhật cho con của bạn, một tài sản vô giá của mình. Vì vậy tất cả các bậc cha mẹ luôn muốn tìm đến một nơi uy tín để chọn mua những phụ kiện này.

Một trong những cửa hàng khá uy tín được các bậc cha mẹ tìm đến và gửi gắm niềm tin đó là cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật “ Kool Style ”. Nếu bạn được bạn bè giới thiệu thì đừng ngần ngại tìm đến cửa hàng của chúng tôi, như vậy, đồng nghĩa với việc bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì về chất lượng của sản phẩm ở đây. “ Kool Style ” với tiêu chí là “ cảm hứng cho bé thơ và sự hài lòng của cha mẹ bé” nên chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết mà ở đây chính là sự an toàn của trẻ em. Đa dạng về mẫu mã, nhiều mặt hàng trở nên sốt sình sịch trong tiệc sinh nhật. Không chỉ bé trai thích thú mà cả bé gái cũng thấy vui vẻ khi được cha mẹ tổ chức sinh nhật với những món phụ kiện được mua tại cửa hàng “ Kool Style ”. Đó cũng chính là thành công được xem là bậc nhất của “ Kool Style”.

Nếu bạn có ý định tổ chức sinh nhật tại nhà cho con bạn, hãy bỏ ra vài phút để tìm  đến với “ Kool Style”, bạn sẽ tha hồ được lựa chọn những thứ con mình thích. Đặc biệt với các bé trai, một món phụ kiện không thể thiếu trong tiệc sinh nhật năm nay, đó chính là “ Kèn Lưỡi Minion ”. Nhưng nếu bé gái thích những trò chơi này thì không thể bỏ qua nhé các bạn. Không phải ngẫu nhiên mà cả bé trai hay bé gái đều có thể sử dụng “ Kèn Lưỡi Minon  ” này , chính là vì thiết kế rất phù hợp với cả hai đối tượng này. Màu cam, vàng và xanh được coi là màu trung gian, thích hợp với cả bé trai và bé gái và đó cũng là màu chủ đạo của kèn lưỡi Minion. Hơn nữa chỉ cần dùng tí hơi là bé có thể phát ra tiếng kêu vang cả căn phòng.

Kèn lươi sinh nhật Minion

Kèn lưỡi sinh nhật Minion

Ngoài ra kèn thổi và cuốn thổi được thiết kế khá thích mắt bằng cách tạo ra nhiều màu sắc khác nhau cho cả bộ gồm 6 cái kèn lưỡi, từ màu xanh mạnh mẽ cho đến hồng dịu dàng hay vàng tinh nghịch, tất cả được gói gọn trong bộ 6 chiếc này.

Không quá mắc, chỉ với 30.000đ, bạn có thể cho con mình thoải thích la hét các kiểu với 6 cái “ Kèn Lưỡi Minion ”.  Nếu bạn muốn con mình trải qua một kì sinh nhật thật đáng nhớ thì bạn đừng quên ghé cửa hàng “ Kool Style” nhé! Và đừng quên giới thiệu với bạn bè của bạn cửa hàng bổ ích này nhé.

Ngoài ra, còn rất nhiều các món đồ dễ thương khác nữa để tham khảo thêm cho bàn tiệc của bé thêm lung linh các mẹ hãy liên hệ trên website hoặc tại chuỗi cửa hàng bán lẻ của Kool style nhé.

Xem thêm: kèn lưỡi sinh nhật

Sản phẩm cùng loại

1