Kèn lưỡi sinh nhật người nhện (spiderman) | Đồ chơi phụ kiện cho sinh nhật bé an toàn, đảm bảo

Kèn lưỡi sinh nhật

  • Kèn lưỡi sinh nhật người nhện (spiderman)
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 430
  • Kèn lưỡi sinh nhật người nhện vừa là đồ chơi vừa là đồ trang trí cho tiệc sinh nhật bé
  • Thông tin sản phẩm

PHỤ KIỆN SINH NHẬT: KÈN LƯỠI NGƯỜI NHỆN (SPIDERMAN)

Trân trọng và yêu thương là tất cả những gì mà cha mẹ muốn dành cho bé con nhà mình. Để bé con biết được con là người may mắn khi được sinh ra trong gia đình mình. Cũng chính vì vậy mà sinh nhật năm nay của “ bảo bối ” bạn muốn tổ chức thật hoành tráng nhưng quan trọng hơn hết là ấm cúng tràn đầy yêu thương.

Bạn là người làm việc công sở, có rất ít thời gian rảnh, nên vấn đề tổ chức sinh nhật cho con cũng không phải là dễ dàng, làm sao để rút ngắn thời gian chuẩn bị nhưng vẫn có một bữa tiệc như mong muốn. Đội ngũ nhân viên chúng tôi đã tìm hiểu và từ đó nắm bắt được tâm lí của khách hàng, chính vì vậy, cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật “ Kool Style ” ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý bậc làm cha mẹ muốn tổ chức sinh nhật cho con mình.

Cửa hàng chúng tôi, đa dạng về sản phẩm, chất lượng hàng đầu. Từ việc phục vụ cho bé gái dịu dàng với những nàng công chúa gắn liền với tuổi thơ các bé cho đến những chàng hoàng tử nghịch ngợm, hoạt bác với các món trò chơi phù hợp với lứa tuổi dành cho buổi sinh nhật. Vậy nên, việc bạn tìm đến cửa hàng của chúng tôi là một sự lựa chọn đúng đắn.

Bé cưng nhà bạn là con trai, bé khá tinh nghịch và hoạt bác. Còn hơn 10 ngày nữa là tới sinh nhật con. Bạn đang khá đau đầu về việc này. Hãy nhanh tay tìm đến cửa hàng “ Kool Style ”, tại đây, việc tổ chức sinh nhật cho bé không đâu dễ dàng bằng. Một món đồ phụ kiện cho buổi sinh nhật đang trở nên rất sốt hiện nay là “ Kèn Lưỡi người nhện”.

Hình kèn lưỡi sinh nhật người nhện (spiderman)

Hình kèn lưỡi sinh nhật người nhện (spiderman)

Trọn bộ “ Kèn Lưỡi Người nhện  ” gồm 6chiếc, với màu sắc khác nhau, trên tông màu chủ đạo là đỏ mạnh mẽ cạnh đó là những màu điểm xuyến nhiều màu sắc khác nhau, làm nên 1 bộ kèn vô cùng thích mắt. Không chỉ bé mà cả đến bạn cũng không tài nào rời mắt khỏi bộ kèn lưỡi này. Với cấu tạo khá đơn giản gồm 3 phần chính đó là bộ phận thổi, thứ hai là vòng tròn trọng tâm, được tỉ mỉ vẽ trên trọng tâm của kèn, và cuối cùng là cuốn thổi cuộn tròn với màu sắc cực hấp dẫn nhằm tạo cho bé không còn cảm giác nhàm chám nên cún thổi biến tấu theo từng cây kèn, từ họa tiết trái tim cho đến chấm bi và có cả đường thẳng nữa nhé, khi bé dùng hơi để thổi thì cuốn sẽ dài ra, khá là độc đáo.

Bạn không phải quan tâm nhiều đến giá cả của cửa hàng, bởi lẽ mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của cha mẹ và sự vui vẻ của bé. Minh chứng cho điều này chính là trọn bộ “ Kèn Lưỡi người Nhện ” chỉ với 30.000đ bạn có tới 6 kèn lưỡi cho con trai bạn.

Rinh ngay về giỏ hàng của bạn đi nào, Bé con nhà bạn chắc chắn sẽ thích thú với món phụ kiện sinh nhật năm nay mà bạn mua cho bé.  

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều các món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé cũng dễ thương không kém để tham khảo thêm cho bàn tiệc của bé thêm hoàn hảo, các mẹ hãy liên hệ trên website hoặc tại chuỗi cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Kèn lưỡi sinh nhât

Sản phẩm cùng loại

1