Khung hình bé 12 tháng

Khung hình trang trí

  • Khung hình bé 12 tháng mẫu dọc
  • Giá:

    450.000 VNĐ

  • Lượt xem: 653
  • Khung hình bé 12 tháng,khung hình sinh nhật, khung hình trang trí
  • Thông tin sản phẩm

KHUNG HÌNH TRANG TRÍ BÉ 12 THÁNG MẪU DỌC

Ngày Sinh nhật là một trong những dịp để bày tỏ tình yêu thương của những người trong một nhà đặc biệt là tình cảm của cha mẹ dành cho con cái thân yêu của mình. Đã có rất nhiều cách khác nhau để bày tỏ tình yêu bao la đó dù thể hiện bằng lời hay không bằng lời, bằng vật chất hay tinh thần, âm thầm hay nào nhiệt thì cuối cùng cũng là để cho con cái hiểu được rằng với cha mẹ con cái là quan trong nhất, không gì đánh đổi được. 

Một cách để bày tỏ yêu thương của cha mẹ dành cho con cái đó là lưu lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp từ khi cuộc sống của cha mẹ có thêm thành viên nhí bởi những tấm hình lưu niệm. Như một cột mốc, một dấu ấn để cha mẹ cũng như người thân hay bạn bè cùng chứng kiến sự ra đời và trưởng thành của con cái với những thay đổi mà đôi khi cha mẹ cũng không thể lưu lại một cách đầy đủ trong tiềm thức, và vai trò khung hình lưu niệm là ghi dấu hộ cha mẹ để những kỷ niệm đẹp sẽ còn mãi.

Ngày nay trên thị trường mẫu khung, kiểu khung thì có rất nhiều hình dáng đa dạng phong phú về màu sắc và một trong những mẫu khung mà đơn vị Koolstyle chúng tôi muốn giới thiệu với các bậc cha mẹ để tham khảo cho những bức hình đáng yêu của bé đó là mẫu khung 12 tháng được Koolstyle nhập khẩu nguyên mẫu. Với chữ "My first year" với ý nghĩa sinh nhật năm tròn 1 tuổi ở chính giữa kèm 1 ô vuông lớn lồng ảnh chính, hai bên sườn là các ô khung hình mỗi bên gồm 6 ô vuông để các bạn lồng ảnh của bé yêu qua 12 tháng tuổi với từng sự thay đổi và trưởng thành của bé mà cha mẹ đã dày công thu thập. Phía dưới đáy khung được gắn chân đế chắc chắn để các mẹ có thể dựng trên bàn một cách dễ dàng. Với màu sơn trắng đơn thuần, những bức hình của bé sẽ nổi bật hoàn toàn và là điểm nhấn bắt mắt dù ở bất kỳ không gian nào trong nhà hay thậm chí trong không gian tiệc như một món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật

Thật là một cách thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ dành cho con cái không bao giờ là lỗi thời phải không?

Khung hình để bàn 12 tháng cho bé

Khung hình để bàn 12 tháng cho bé

Với khung hình 12 tháng tuổi cho bé như này có chi phí chỉ 450.000đ/c, một mức chi phí không hề xa xỉ chút nào phải không? Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn thêm, các bạn có thể tham khảo trên website chính thức hoặc chuỗi cửa hàng bán lẻ của Koolstyle bởi chúng tôi còn có rất nhiều mẫu khung hình để bàn 12 tháng tuyệt đẹp khác để các bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp nhé.

Xem Thêm : Khung hình trang trí dây treo 

CÔNG TY TNHH KOOL STYLE

☀☀ 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận
176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1
111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp
ĐT: 0866569160 - Hotline : 0902.749.949

 

Sản phẩm cùng loại

1