Khung hình bé 6 ảnh , Cửa hàng phụ kiện sinh nhật cho bé tại TpHCM

Khung hình trang trí

  • Khung hình bé 6 ảnh
  • Giá:

    350.000 VNĐ

  • Lượt xem: 795
  • Khung hình bé 6 ảnh , khung hình sinh nhật, khung hình trang trí
  • Thông tin sản phẩm

KHUNG HÌNH TRANG TRÍ 6 HÌNH CHO BÉ YÊU

Sinh nhật là một trong những dịp đặc biệt để bày tỏ tình yêu thương của những người thân trong một nhà đặc biệt là tình cảm của cha mẹ dành cho con cái thân yêu của mình. Có rất nhiều cách khác nhau để bày tỏ tình yêu bao la đó dù thể hiện bằng lời nói, bằng vật chất hay tinh thần, âm thầm hay náo nhiệt thì cuối cùng cũng là để cho con cái hiểu được rằng với cha mẹ con mãi là người  quan trong nhất, không gì đánh đổi được. 

Có một cách hay để bày tỏ yêu thương của cha mẹ dành cho con cái đó là lưu lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp từ khi cha mẹ có thêm thành viên nhí bởi những tấm hình lưu niệm. Như một cột mốc, một dấu ấn riêng để cha mẹ cũng như người thân hay bạn bè cùng chứng kiến sự ra đời và trưởng thành của các con với những thay đổi mà đôi khi cha mẹ cũng không thể lưu lại một cách đầy đủ trong trí nhớ,  và vai trò của khung hình lưu niệm là ghi dấu hộ cha mẹ để những khoảnh khắc đẹp sẽ còn mãi.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu khung, kiểu khung như khung hình gỗ, khung hình để bàn, khung hình treo tường .... và có rất nhiều hình dáng đa dạng phong phú về màu sắc và một trong những mẫu khung hình mà đơn vị Koolstyle chúng tôi muốn giới thiệu với các bậc cha mẹ để tham khảo cho những bức hình đáng yêu đó là mẫu khung hình hoa chìm được Koolstyle nhập khẩu. Với 6 khung hình chữ nhật hoa văn chìm xung quanh viền xếp thành 2 hàng, để các bạn lồng ảnh của bé yêu và bé yêu đã lưu giữ. Phía sau khung có móc treo để các mẹ có thể treo lên tường một cách dễ dàng. Với màu sơn trắng sang trọng, những bức hình của bé và gia đình sẽ nổi bật hoàn toàn và là điểm nhấn bắt mắt dù ở bất kỳ không gian nào trong phòng ngủ hay phòng khách và thậm chí như một món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật. 

 

Đây đúng là một cách thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ dành cho con cái không bao giờ là lỗi thời phải không nào?

khung hình cho bé nhiều ảnh

 

Với khung hình đẹp cách điệu như này có chi phí chỉ 350.000đ/c, một mức giá không hề cao phải không? Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn thêm nữa các bạn có thể tham khảo trên website chính thức hoặc các chuỗi cửa hàng bán lẻ của Koolstyle bởi chúng tôi còn có rất nhiều mẫu khung hình treo  tuyệt đẹp khác để các bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp nhé.

xem thêm : khunh hình trái táo cách điệu

Sản phẩm cùng loại

1