Khung hình bé 7 ảnh - Khung hình treo trang trí

Khung hình trang trí

  • Khung hình bé 7 ảnh
  • Giá:

    350.000 VNĐ

  • Lượt xem: 520
  • Khung hình bé 7 ảnh - Khung hình treo trang trí có bán tại hệ thống cửa hàng kool style
  • Thông tin sản phẩm

KHUNG HÌNH TREO TRANG TRÍ 7 ẢNH

Ngày Sinh nhật là một trong những dịp để bày tỏ tình yêu thương của những người trong một nhà đặc biệt là tình cảm của cha mẹ dành cho con cái thân yêu của mình. Đã có rất nhiều cách khác nhau để bày tỏ tình yêu bao la đó dù thể hiện bằng lời hay không bằng lời, bằng vật chất hay tinh thần, âm thầm hay nào nhiệt thì cuối cùng cũng là để cho con cái hiểu được rằng với cha mẹ con cái là quan trong nhất, không gì đánh đổi được. 

Một cách để bày tỏ yêu thương của cha mẹ dành cho con cái đó là lưu lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp từ khi cuộc sống của cha mẹ có thêm thành viên nhí bởi những tấm hình lưu niệm. Như một cột mốc, một dấu ấn để cha mẹ cũng như người thân hay bạn bè cùng chứng kiến sự ra đời và trưởng thành của con cái với những thay đổi mà đôi khi cha mẹ cũng không thể lưu lại một cách đầy đủ trong tiềm thức, và vai trò khung hình lưu niệm là ghi dấu hộ cha mẹ để những kỷ niệm đẹp sẽ còn mãi.

Ngày nay trên thị trường mẫu khung, kiểu khung thì có rất nhiều hình dáng đa dạng phong phú về màu sắc và một trong những mẫu khung mà đơn vị Koolstyle chúng tôi muốn giới thiệu với các bậc cha mẹ để tham khảo cho những bức hình đáng yêu đó là mẫu khung hình họa tiết lá cây được Koolstyle nhập khẩu nguyên mẫu. Với 7 khung hình gồm 7 mẫu khác nhau để các bạn lồng những bức ảnh ấn tượng của bé mà bố mẹ đã dày công thu thập. Phía sau khung được gắn móc treo để các mẹ có thể treo lên tường một cách dễ dàng. Với màu sơn trắng đơn thuần, những bức hình của bé và gia đình sẽ nổi bật hoàn toàn và là điểm nhấn bắt mắt dù ở bất kỳ không gian nào trong nhà hay thậm chí trong không gian tiệc như một món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật. 

Thật là một cách thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ dành cho con cái không bao giờ là lỗi thời phải không?

khung hình treo trang trí nhiều ảnh

Khung hình treo trang trí

Với khung hình cách điệu như này có chi phí chỉ 350.000đ/c, một mức chi phí không hề đắt đỏ phải không? Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn thêm, các bạn có thể tham khảo trên website chính thức hoặc chuỗi cửa hàng bán lẻ của Koolstyle bởi chúng tôi còn có rất nhiều mẫu khung hình treo tường trang trí  tuyệt đẹp khác để các bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp nhé.

Sản phẩm cùng loại

1