Khung hình treo, Cửa hàng phụ kiện sinh nhật cho bé tại TpHCM

Khung hình trang trí

  • Khung hình dây treo
  • Giá:

    80.000 VNĐ

  • Lượt xem: 369
  • Khung hình dây treo là bộ sản phẩm tiện lợi giúp các mẹ có thể trang trí được nhiều hình của bé bằng cách treo lên thật dễ thương
  • Thông tin sản phẩm

KHUNG HÌNH TRANG TRÍ GIẤY DÂY TREO

 

Chuẩn bị ngày sinh nhật bé yêu nhà mình, các bậc phụ huynh đang lo lắng, tìm hiểu không biết nên làm tiệc sinh nhật như thế nào? Không biết nên sử dụng những món đồ phụ kiện sinh nhật nào cho bé để bé là nhân vật nổi bật nhất, thu hút mọi sự chú ý của mọi người xung quanh??

Giờ đây, các mẹ không cần lo lắng về vấn đề đó nữa nhé, một món đồ phụ kiện sinh nhật đó là dây khung hình giấy do Kool style thiết kế sẽ giúp các mẹ điều này.  Không như những khung hình thông thường được làm từ gỗ, nhựa, sắt... mà khung hình của Kool style thiết kế được làm từ giấy. Với đường viền khung nhiều màu sắc bao quanh tấm hình của bé được gắn vào sợi dây gai treo lên tường như một cách để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bé yêu mà bố mẹ đã dày công thu thập bao lâu nay.

Một cách thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ dành cho các bé thật sáng tạo và độc đáo phải không?

khung hình nhiều ảnh

Với một bộ khung hình trang trí gồm 7 khung kèm dây và cặp như vậy có chi phí chỉ 80.000đ/bộ, mức chi phí thật hợp lý cho bộ dây ảnh kỉ niệm của bé phải không?

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn thêm, các bạn có thể tham khảo trên website chính thức hoặc chuỗi cửa hàng bán lẻ của Koolstyle bởi chúng tôi còn có rất nhiều các món phụ kiện trang trí sinh nhật tuyệt đẹp khác để các bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp nhé.

Sản phẩm cùng loại

1