Khung hình trang trí Angry Birds

Khung hình trang trí

  • Khung hình trang trí Angry Birds
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 780
  • Khung hình trang trí sinh nhật Angry Birds, sản xuất tại việt nam. Đặt hàng giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Thông tin sản phẩm

Khung hình trang trí Angry Birds

Phụ kiện sinh nhật chủ đề Angry Bird - Khung hình trang trí sinh nhật Angry Birds cho các phụ huynh thoải mái trang trí bữa tiệc sinh nhật độc đáo cho bé cưng nhà mình.

Sinh nhật là một dấu mốc quan trọng đối với mỗi người, nhất là đối với các bé. Vì vậy vào mỗi dịp sinh nhật các bậc phụ huynh hãy làm một điều gì đó thật ý nghĩa dành tặng cho các bé. Điều ý nghĩa đó là gì ? Là tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật hoành tráng. Và tự tay trang trí không gian buổi tiệc thật lung linh với những hình ảnh và màu sắc mà bé thích.

Trang trí sinh nhật cho bé độc đáo từ khung hình trang trí Angry Birds

Hãy thử rà soát lại xem phần trang trí sinh nhật cho con bạn còn thiếu gì nữa không ? Cờ sinh nhật, mũ sinh nhật, cốc, bánh kẹo, bánh sinh nhật, bóng đèn, các hộp quà… và nhất quyết là đừng quên khung hình sinh nhật  lồng ảnh trong bữa tiệc của con bạn. Một phụ kiện hết sức độc đáo, sáng tạo và làm nên không gian cho bữa tiệc sinh nhật.

Đối với trẻ nhỏ, những nhân vật hoạt hình luôn gắn liền với tuổi thơ và lớn lên trong tâm trí. Angry Birds chính là một nhân vật như vậy. Những chú chim đủ loại màu sắc, dễ thương ngộ nghĩnh với một thân hình tròn có, tam giác có, vuông có. Lại với những vẻ vặt cau có, giận dữ, vui vẻ luôn khiến cho các bé phải yêu thích. Vì vậy mà trong bữa tiệc sinh nhật của mình các bé có thể thấy được hình ảnh của những chú Angry Birds thì quả thật là một điều tuyệt vời.

 Khung hình trang trí sinh nhật 

Trang trí sinh nhật cho bé độc đáo từ khung hình trang trí Angry Birds

Khung hình trang trí Angry Birds là một phụ kiện đặc biệt với hình ảnh quen thuộc với bé. Nên khi trang trí bữa tiệc các mẹ cũng nêm sắm thêm các bộ hình đó. Khung hình trang trí chú Angry Birds được thiết kế vuông vắn, trên là những hình ảnh của những chú chim quen thuộc. Tranh được làm cực kì tỉ mỉ từ các nét vẽ đến màu sắc cực kì sinh động và cuốn hút. Điều này làm cho bưã tiệc cũng sôi động theo.

Sử dụng khung hình giấy trang trí Angry Birds như thế nào ?

Có rất nhiều cách để trang trí bữa tiệc sinh nhật với khung hình giấy trang trí. Tuy nhiên bạn nên chọn đặt ở những vị trí nào mà ai cũng có thể thấy và nhất là bé nhà bạn có thể ngắm nó bất cứ lúc nào.

Có thể đặt ở trên bàn tiệc, một bức tranh được đặt trên bàn tiệc. Những đứa trẻ đến sinh nhật sẽ vây quanh đó, chúng tò mò và cảm thấy thích thú với những bức tranh đó. Và các cuộc nói chuyện xung quanh những chú Angry Birds lại bắt đầu râm ran lên. Các phụ huynh nhìn đến khung cảnh đó mới cảm thấy vui và thoải mái biết bao.

Cũng có thể gắn khung hình trang trí Angry Birds trên các bức tường, cửa sổ, cửa ra vào và trong phòng ngủ của bé. Gắn trên tường có ưu điểm sẽ là gọn gàng hơn lại trông đẹp mắt hơn. Có thể lấy nó làm phụ kiện trang trí cho ngôi nhà hay dùng làm kỉ niệm. Để khi nào bé cưng nhìn thấy cũng cảm thấy vui và thích thú.

Khung hình trang trí sinh nhật Angry Birds có thể dùng làm điểm nhấn cho cả bữa tiệc. Để thể hiện bạn là một người mẹ, người cha tâm lí, yêu thương con. Hiểu con thích cái gì và thực hiện điều đó cho con cũng chính là một cách thể hiện tình yêu thương rất tuyệt vời.

Và nếu bạn đang có ý định sẽ tổ chức một buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa cho bé nhà mình thì hãy đến ngay với KoolStyle. Nơi cung cấp các phụ kiện trang trí sinh nhật- trong đó có khung hình trang trí Angry Birsds dành cho trẻ. Hãy nhanh tay đặt hàng để giành được nhiều ưu đãi lớn từ KoolStyle. Liên hệ quả web: http://phukiensinhnhatchobe.com.

Xem thêm : khung ảnh sinh nhật bé trai tuổi khỉ

Sản phẩm cùng loại

1