Khung hình bé 5 ảnh , Cửa hàng phụ kiện sinh nhật cho bé tại TpHCM

Khung hình trang trí

  • Khung hình trang trí bé 5 ảnh
  • Giá:

    250.000 VNĐ

  • Lượt xem: 551
  • khung hình trang trí đẹp giá rẻ. Khung hình trang trí giá sỉ.Khung hình trang trí sinh nhật có bán tại Kool Style
  • Thông tin sản phẩm

KHUNG HÌNH TREO TRANG TRÍ 5 ẢNH 

Ngày Sinh nhật là một trong những dịp để bày tỏ tình yêu thương của những người trong một gia đình đặc biệt là tình cảm của cha mẹ dành cho con yêu của mình. Đã có rất nhiều cách khác nhau để bày tỏ tình yêu đó dù thể hiện bằng vật chất, hành động, âm thầm hay nào nhiệt thì cuối cùng cũng là để cho con yêu hiểu được rằng với cha mẹ con là người quan trong nhất, không gì có thể đánh đổi được. 

 Có nhiều cách để thể hiện tình cảm nhưng có một cách đơn giản để bày tỏ yêu thương của cha mẹ dành cho con cái đó là lưu lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp từ khi cuộc sống của cha mẹ có thêm thành viên nhí bởi những tấm hình lưu niệm. Như một cột mốc, một sự đánh dấu tạo dấu ấn riêng để cha mẹ cũng như người thân hay bạn bè cùng chứng kiến sự ra đời và trưởng thành của con cái với những thay đổi mà đôi khi cha mẹ cũng không thể lưu lại một cách đầy đủ trong tiềm thức,  và vai trò của  khung hình lưu niệm là ghi dấu hộ cha mẹ để những kỷ niệm đẹp sẽ còn mãi.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều kểu khung, mẫu khung có rất nhiều hình dáng đa dạng phong phú về màu sắc và một trong những mẫu khung hình gỗ mà  Koolstyle chúng tôi muốn giới thiệu với các bậc cha mẹ để tham khảo cho những bức hình đáng yêu đó là mẫu khung hình được Koolstyle nhập khẩu nguyên mẫu. phía dưới và hai bên là khung hình chữ nhật và oval gồm 5 ô để các bạn có thể lồng những bức ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của bé hay của cả gia đình. Phía sau khung hình được gắn móc treo để ba mẹ có thể treo lên tường một cách dễ dàng. Với màu sơn trắng đơn giản, những bức hình của bé sẽ nổi bật hoàn toàn và là điểm nhấn bắt mắt dù ở bất kỳ không gian nào trong nhà hay thậm chí trong không gian tiệc như một món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật. 

Thật là một cách thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ dành cho con cái không bao giờ là lỗi thời phải không?

Khung hình treo trang trí 5 ảnh

Khung hình treo trang trí 5 ảnh

Với khung hình cách điệu như này có chi phí chỉ 250.000đ/c, một mức chi phí không hề xa xỉ phải không? Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn thêm, các bạn có thể tham khảo trên website chính thức hoặc chuỗi cửa hàng bán lẻ của Koolstyle bởi chúng tôi còn có rất nhiều mẫu khung hình trí đẹp khác để các bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp nhé.

xem thêm : khung hình bé 3 ảnh 

 

Sản phẩm cùng loại

1