Khung hình trang trí chủ đề công chúa

Khung hình trang trí

  • Khung hình trang trí chủ đề công chúa
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 510
  • Khung hình sinh nhật chủ đề công chúa dành cho các bậc cha mẹ muốn trang trí tiệc sinh nhật cho cô công chúa nhỏ của mình
  • Thông tin sản phẩm

KHUNG HÌNH TRANG TRÍ CHỦ ĐỀ CÔNG CHÚA

 

Trong Mắt Trẻ Thơ, Sinh Nhật Chính Là Một Dịp Quan Trọng Đánh Dấu Sự Trưởng Thành. Vì Thế, Bố Mẹ Luôn Muốn Tổ Chức Một Bữa Tiệc Sinh Nhật Thật Ấm Cúng Và Ý Nghĩa Cho Con. Nhưng Phải Chọn Những Món Đồ Phụ Kiện Trang Trí Nào Vừa Đẹp Mắt Vừa Phù Hợp Cho Chủ Đề Bữa Tiệc Sinh Nhật Thì Không Hề Đơn Giản Với Các Bà Mẹ.

Đa số các mẹ đều chọn những phụ kiện sinh nhật như bong bóng, hoa nến,.. để trang trí cho không gian buổi tiệc. Có điều những thứ đó không làm nổi bật vai trò nhân vật chính của trẻ. Vì thế, trong buổi tiệc cần có thêm khung hình sinh nhật của bé. Nếu bé nhà bạn là con gái thì chiếc khung ảnh chủ đề công chúa sẽ rất phù hợp với con yêu đó.

 

Khung hình công chúa lấp lánh cho bé

Những nàng công chúa xinh đẹp, kiều diễm luôn là hình mẫu trong mắt các bé gái. Có bé gái nào lại không thích mình sẽ trở thành một cô công chúa với bộ váy tuyệt đẹp chứ. 

Hơn nữa, khung hình trang trí có tông màu chủ đạo là màu hồng tươi tắn, cũng là màu sắc yêu thích của những cô bé điệu đà, nữ tính. Thêm vào đó, xung quanh khung hình là vô số những viên kim cương lấp lánh càng khiến cho các bé thêm phần thích thú. Những hình ảnh của các bé trong năm qua nay đã được lưu giữ nhờ có những chiếc khung hình trang trí này, bé yêu nhà bạn đã trở thành trung tâm của buổi tiệc. 

Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc quý khách hàng có thể qua trực tiếp hệ thống các cửa hàng của Kool Style để tham khảo thêm các món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật  khác nữa nhé. 

xem thêm : Khung hình trang trí sinh nhật hoàng tử

Sản phẩm cùng loại

1