Khung hình trang trí chủ đề Frozen

Khung hình trang trí

  • Khung hình trang trí chủ đề Frozen
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 324
  • Khung hình trang trí chủ đề Frozen với các cô công chúa đáng yêu
  • Thông tin sản phẩm

KHUNG HÌNH TRANG TRÍ SINH NHẬT CHỦ ĐỀ FROZEN

 

Trong Mắt Trẻ Thơ, Sinh Nhật Chính Là Một Dịp Hết Sức Quan Trọng. Vì Thế, Bố Mẹ Luôn Muốn Tổ Chức Một Bữa Tiệc Sinh Nhật Thật Ấm Cúng Và Ý Nghĩa Mừng Tuổi Cho Con.Nhưng Phải Chọn Những Vật Dụng Nào Vừa Đẹp Mắt Vừa Phù Hợp Cho Chủ Đề Bữa Tiệc Thì Không Hề Đơn Giản Với Các Bà Mẹ. Nếu Bạn Vẫn Còn Đang Phân Vân Không Biết Nên Chọn Mua Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật Gì Thì Khung Hình Sinh Nhật Frozen Này Rất Đáng Để Bạn Tham Khảo.

Chắc hẳn đối với các bé gái, hai nàng công chúa Elsa và Anna đã không còn xa lạ gị rồi. Cả hai đều là những nàng công chúa xinh đẹp và giàu lòng yêu thương. Vi thế,  Elsa và Anna luôn chiếm trọn trái tim của các cô bé. Nếu bạn có thể mời được hai cô công chúa này đến tiệc sinh nhật của bé, chắc chắn bé sẽ hào hứng lắm đấy.  Vậy thì hãy biến điều đó thành hiện thực. Với khung hình giấy  chủ đề Frozen bữa tiệc của con bạn sẽ thêm phần lung linh.

Khung hình sinh nhật Frozen

Những hình ảnh dễ thương hay những khoảng khắc của bé nay được lồng vào chiếc khung hình xinh đẹp này. Khung hình sinh nhật với chủ đề Frozen không những giúp lưu giữ những kỷ niệm đẹp cho bé mà còn mang đến hơi thở mùa đông cho bữa tiệc. Điều này sẽ khiến các bé thích thú cho coi. Một thế giới phép thuật đầy tình yêu thương thu nhỏ ngay trên bàn tiệc sinh nhật của bé.

Khung hình sinh nhật Frozen này tuy có vị trí khá nhỏ nhưng nó lại là một phụ kiện trang trí sinh nhật không thể thiếu trong buổi tiệc sinh nhật bé yêu. Hình ảnh của bé sẽ ngập tràn trong phép thuật kỳ diệu của Elsa. Ngoài ra, khung còn có chân sau giúp cho khung hình được giữ cố định trên bàn tiệc. Một bữa tiệc sinh nhật vui tươi mang một chút không khí phép màu mùa đông thì quả là điều tuyệt với đối với các bé yêu.

Còn chờ gì nữa hay nhanh tay chọn mua một chiếc khung hình xinh xắn cho bé đi nàoNgoải ra, Kool style còn cung cấp cho quý khách thêm nhiều món đồ phụ kiện sinh nhật đáng yêu khác nữa, các mẹ hãy tham khảo để trang trí không gian tiệcthêm lung linh, ngọt ngào hơn nữa nhé.

Xem thêm: Khung hinh trang trí Hello Kitty

Sản phẩm cùng loại

1