Khung hình gỗ 2 góc bo tròn/Cửa hàng phụ kiện sinh nhật cho bé tại TpHCM

Khung hình trang trí

  • Khung hình trang trí gỗ 2 góc bo tròn
  • Giá:

    150.000 VNĐ

  • Lượt xem: 1118
  • Khung hình được làm từ gỗ nguyên khối tuy không cầu kỳ về kiểu dáng nhưng lại tạo cảm giác chắc chắn với nước sơn trằng ngà thuần khiết
  • Thông tin sản phẩm

KHUNG HÌNH GỖ 2 GÓC BO TRÒN

Ngày sinh nhật bé yêu nhà bạn sắp tới rồi, các bậc phụ huynh đang lo lắng, tìm hiểu không biết nên làm tiệc sinh nhật như thế nào? Không biết nên sử dụng những món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật nào cho bé để bé là nhân vật nổi bật nhất, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh??

Giờ đây, các mẹ không cần lo lắng nhiều về vấn đề đó nữa nhé, một món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật đó là khung hình gỗ được Koolstyle nhập khẩu nguyên chiếc sẽ giúp các mẹ điều này. Khung hình được làm từ gỗ nguyên khối tuy không cầu kỳ về kiểu dáng nhưng lại tạo cảm giác chắc chắn với nước sơn trằng ngà thuần khiết nhằm tôn lên hình ảnh của bé. Mặt sau khung được gắn vào chân đứng và có kèm móc treo để các mẹ có thể đặt khung hình để bàn hay treo lên tường như một cách để lưu lại hình ảnh đáng yêu nhất của bé.

Đúng là một cách tốt để thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ dành cho con cái không bao giờ là lỗi thời phải không?

Với một khung gỗ được bo tròn hai góc tạo sự mềm mại cho khung hình và nhấn nhá cách điệu bởi họa tiết trang trí phụ gắn trên mặt trước có chi phí chỉ 150.000đ/c, mức chi phí thật hợp lý phải không? Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn thêm, các bạn có thể tham khảo trên website chính thức hoặc chuỗi cửa hàng bán lẻ của Koolstyle bởi chúng tôi còn có rất nhiều mẫu khung hình trang trí  đẹp khác như khung hình treo tường, khung hình giá rẻ, khung hình đẹp khác để các bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp nhé.

xem thêm : Khung hình cho bé gái 

Sản phẩm cùng loại

1