Khung hình trang trí Happy Birthday

Khung hình trang trí

  • Khung hình trang trí Happy Birthday
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 932
  • Khung hình giấy chủ đề Happy Birthday trang trí sinh nhật đơn giản mà vẫn thẩm mỹ
  • Thông tin sản phẩm

Khung hình trang trí sinh nhật Happy Birthday

Đối Với Trẻ Nhỏ Thì Việc Tổ Chức Một Bữa Tiệc Sinh Nhật Như Thế Nào Luôn Được Các Bậc Phụ Huynh Quan Tâm Nhiều Nhất. Vì Tâm Lý Trẻ Nhỏ Thường Rất Thích Được Nổi Bật, Muốn Bản Thân Là Trung Tâm Chú Ý Của Mọi Người, Vì Thế Các Mẹ Rất Chú Trọng Trong Việc Lựa Chọn Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật Để Phục Vụ Cho Tiệc Sinh Nhật Của Con.  

Nhưng nếu muốn làm nổi bật hình ảnh của bé thì những bức hình chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bé yêu sẽ được lưu giữ trên những khung hình xinh xắn trong ngày sinh nhật của bé. Vì thế, Koolstyle đã thiết kế ra khung hình Happy Birthday cho tiệc sinh nhật của bé.

Trong một năm qua chắc hẳn bạn đã có rất nhiều tấm hình không thể nào quên của bé. Thay vì cứ cất giữ trong album, thì không nhân cơ hội này các mẹ hãy trưng bày những bức hình ngộ nghĩnh, xinh xắn hay tinh nghịch nhưng vẫn đáng yêu của bé cho mọi người cùng chiêm ngưỡng. Chắc chắn, những vị khách đến dự cũng sẽ rất thích thú đấy. Khung hình giấy Happy Birthday sẽ giúp bạn tô điểm cho những bức hình của bé thêm nổi bật, bắt mắt.

Khung hình Happy Birthday xinh xắn trong bữa tiệc sinh nhật

Với màu sắc tươi tắn, nhã nhặn, họa tiết nhẹ nhàng những khung hình sẽ lưu giữ đẹp nhất hình ảnh của các bé. vì thế mà bàn tiệc lưu niệm trong ngày sinh nhật của bé càng thêm sinh động. Các thiên thần của bạn cũng sẽ rất thích nếu những hình ảnh của mình được mọi người tầm trồ khen ngợi, hưởng ứng.

Các mẹ cũng không cần lo lắng vì khung hình sinh nhật  Happy Birthday còn có chân đế sau để giúp khung giữ được vị trí cố định mà không lo các bé làm rớt làm bể khi di chuyển. Vậy đâu cần phải suy nghĩ nhiều nữa, các mẹ hãy đặt cho bé những khung hình xinh xắn dễ thương trong ngày sinh nhật đi nhé.

Để đặt hàng cũng như tham khảo thêm các sản phẩm phụ kiện sinh nhật  khác xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Kool Style nhé.

Xem thêm: khung hình trang trí chủ đề Frozen

Sản phẩm cùng loại

1