Khung hình trang trí Hello Kitty

Khung hình trang trí

  • Khung hình trang trí Hello Kitty
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 496
  • Khung hình trang trí Hello Kitty dành cho các bé yêu thích cô mèo Kitty đáng yêu
  • Thông tin sản phẩm

KHUNG HÌNH TRANG TRÍ SINH NHẬT HELLO KITTY

Thế Là Một Năm Đã Qua Và Con Yêu Đã Thêm Một Tuổi Mới. Đây Chính Là Khoảnh Khắc Rất Có Ý Nghĩa Đối Với Bé Cũng Như Gia Đình. Vì Vậy, Vào Ngày Sinh Nhật Bé, Các Mẹ Thường Muốn Tổ Chức Một sinh nhật Thật Đáng Nhớ Cho Các Con Mình. Nhưng Không Phải Mẹ Nào Cũng Biết Những Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật Nào Là Cần Thiết Cho Bữa Tiệc. Kool style Xin Giới Thiệu Một Món Đồ Phụ Kiện Đó Là Khung Hình Sinh Nhật Kitty.

Trong thế giới các bé gái, thì không bé lại không yêu thích cô mèo Kitty đến từ Nhật Bản này. Với khuôn mặt đáng yêu được cài chiếc nơ xinh xắn, mèo Kitty tuy không có miệng nhưng đã chiếm được sự yêu mến của bao cô bé. Và nếu cô mèo Kitty xinh xắn có thể hiện diện trong buổi tiệc sinh nhật, chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ reo lên thích thú đấy. Thông qua chiếc khung hình sinh nhật, cô mèo Kitty sẽ mang đến một màu sắc tươi tắn cho bữa tiệc đầy ý nghĩa của gia đình bạn.

Khung hình trang trí Hello Kitty cho sinh nhật bé

Khung hình được thiết kế với nhiều màu sắc ôn hòa, tươi sáng kết hợp với những hình dáng đáng yêu của cô nàng Kitty. Các bé sẽ rất thích thú khi đi kèm với chân dung của mình là người bạn dễ thương Kitty. Khung hình được thiết kế rất chắc chắn vì vậy các mẹ không cần lo lắng chúng bị hư, bị rớt nếu chẳng may các bé đụng phải trong suốt bữa tiệc nhé. Lồng trong khung hình là những kỷ niệm, hình ảnh đánh dấu sự phát triển của các bé trong suốt một năm qua. Đây là lúc để cho mọi người có thể nhìn lại sự trưởng thành đó. Bằng những chiếc khung hình giấy xinh đẹp này, Kitty như đang nhắc nhở các bé rằng các bé đã lớn thêm một tuổi rồi đấy.

Ngoài ra, Kool style còn thiết kế rất nhiều các món đồ phụ kiện sinh nhật  xinh xắn dễ thương khác nữa, các mẹ có thể truy cập website hoặc trực tiếp tới hệ thống cửa hàng bán lẻ của Kool style nhé để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Khung hình trang trí Mickey

Sản phẩm cùng loại

1