Khung hình trang trí người nhện Spiderman - Cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé tại Tp.HCM

Khung hình trang trí

  • Khung hình trang trí người nhện Spiderman
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 887
  • Khung hình trang trí người nhện Spiderman thiết kế riêng cho các bé yêu người nhện siêu anh hùng của Marvel
  • Thông tin sản phẩm

Khung hình trang trí người nhện Spiderman

 

Trong Một Năm Thì Ngày Được Trẻ Em Mong Đợi Nhất Chính Là Ngày Sinh Nhật Của Các Bé. Đối Với Các Bé Đây Là Ngày Các Bé Được Quan Tâm Đặc Biệt. Còn Đối Với Mẹ Đây Là Ngày Đánh Dấu Sự Trưởng Thành Của Con Mình. Vì Thế, Không Ít Các Bà Mẹ Đã Tự Tay Chuẩn Bị Sinh Nhật Cho Con Yêu. Nhưng Làm Sao Để Có Được Một Buổi Tiệc Khiến Các Bé Cảm Thấy Vui Thích Thì Không Hề Đơn Giản. Nếu Bạn Vẫn Chưa Chọn Mua Được Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật Phù Hợp Cho Bữa Tiệc Quan Trọng Thì Có Thể Tham Khảo Khung Hình Sinh Nhật Spiderman Sau Nhé.

Đã là con trai thì bé nào cũng đều mê những bộ phim về các siêu anh hùng mạnh mẽ. Và nhân vật Spiderman là một trong những siêu nhân được các bé trai yêu thích nhất hiện nay. Sở hữu siêu năng lực kỳ lạ cùng phẩm chất dũng cảm, luôn cứu người, Spiderman dần trở thành một hình tượng đáng ngưỡng mộ trong tâm trí bé trai. Nắm bắt tâm lý đó, Koolstyle đã thiết kế khung hình giấy mang phong cách Spiderman.

Các bé nhà bạn sẽ hét lên thích thú khi sở hữu khung hình siêu nhân độc đáo này. Nó không chỉ lưu giữ những hình ảnh đẹp của bé mà còn là điểm nhấn trên bàn tiệc như một món đồ trang trí nữa đấy. Khung hình  trang trí được thiết kế với hai màu chủ là đỏ vàng kết hợp với hình ảnh sinh động của người nhện. Chắc chắc, khung hình Spiderman sẽ gây được sự chú ý của khách mời khi ngắm nhìn những hình ảnh của bé

.

Khung hình Spiderman mạnh mẽ cho bé trai cá tính

Khung có dạng hình chữ nhật, phía sau có chân chống. Bạn có thể dễ dàng bỏ ảnh của bé vào và người nhện sẽ giúp bạn giữ gìn nó cẩn thận. Các bé nhà bạn sẽ rất thích khi giờ đây hình ảnh của bé  sẽ được sánh cùng với siêu nhân Spiderman.

Và ngoài ra còn có những phụ kiện sinh nhật  với nhiều chủ đề đầy thú vị khác nữa nhé. Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Kool Style nhé.

Xem thêm: khung hình trang trí happy birthday

Sản phẩm cùng loại

1