Ly giấy sinh nhật chủ đề người nhện - spiderman - Phụ kiện cho sinh nhật bé đẹp, bền, chất lượng

Ly giấy sinh nhật

  • Ly giấy sinh nhật chủ đề người nhện - spiderman
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 737
  • Ly giấy sinh nhật chủ đề người nhện dùng trang trí cho tiệc sinh nhật các bé yêu chủ đề siêu anh hùng Disney
  • Thông tin sản phẩm

LY GIẤY NGƯỜI NHỆN (SPIDERMAN) CHO SINH NHẬT BÉ TRAI

Những bé trai cá tính, mạnh mẽ yêu thích phim hành động anh hùng chắc chắn sẽ nhận ra cái tên SpiderMan (Người nhện), một vị siêu anh hùng luôn chiến đấu chống lại các thế lực thù địch, làm tiêu tan cái ác, cái xấu giúp đỡ mọi người khi khó khăn, hoạn nạn và mang đến sự bình yên cho cuộc sống. Không chỉ có các bé yêu thích nhân vật này mà thậm chí cả người lớn cũng yêu quý bởi những đức tính tốt của nhân vật mà các bậc cha mẹ luôn muốn cậu con trai yêu quý của mình nên noi gương và học tập.

Phụ kiện cần có cho bữa tiệc sinh nhật của bé

Thấu hiểu tâm lý của các bậc cha mẹ cũng như các bé, Kool style chúng tôi là đơn vị thiết kế, cung cấp những dịch vụ, sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé đã đưa ra thị trường một sản phẩm là phụ kiện trang trí cho bàn tiệc sinh nhật bé là những chiếc ly giấy, cốc giấy dùng 1 lần với hình ảnh người nhện - spiderman nổi bật được in trên toàn bộ chiếc ly.

Cốc giấy sinh nhật dùng 1 lần chủ đề người nhện - spiderman

 

Khi nhìn vào chiếc ly giấy, hình ảnh người nhện xuất hiện đầy mạnh mẽ, toát lên khí chất anh hùng với màn di chuyển và động tác nhanh như một cơn gió. Với ưu điểm cần có của một người hùng như vậy làm sao bé lại không bị thu hút và phấn khích cho được khi những chiếc ly giấy sinh nhật này được bày trên bàn tiệc của bé.

Ưu điểm vượt trội của ly giấy, cốc giấy dùng 1 lần

Được thiết kế gọn nhẹ và chống thấm nước bởi chất liệu giấy tốt và quan trọng là không độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và đặc biệt là cho các bé, những chiếc ly giấy, cốc giấy sinh nhật hoàn toàn hợp vệ sinh và còn đạt quy chuẩn an toàn vệ sinh môi trường.

Vì mục đích giữ vệ sinh tránh sự phát sinh các bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường hô hấp, tiêu hóa do việc sử dụng chung ly, cốc như những loại ly thông thường, ly giấy được khuyến cáo chỉ nên dùng 1 lần mà không nên dùng lại dù với bất kỳ mục đích nào khác. Chính vì vậy mà ly giấy sinh nhật luôn được các bậc cha mẹ tin dùng và sử dụng sản phẩm trong bữa tiệc sinh nhật của bé bởi sự tiện dụng vừa để trang trí lại vừa có thể sử dụng trực tiếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm và cũng như tham khảo thêm cho những phụ kiện sinh nhật khác, quý khách hàng có thể truy cập website hoặc tới trực tiếp các cửa hàng bán lẻ phụ kiện trang trí sinh nhật để được tư vấn nhé.

Xem thêm: ly giấy sinh nhật chủ đề Mc Queen

Sản phẩm cùng loại

1