Nến trang trí sinh nhật bộ kẹo socola

Nến trang trí

  • Nến sinh nhật bộ kẹo socola
  • Giá:

    80.000 VNĐ

  • Lượt xem: 329
  • Những cây nến hình viên kẹo socola đen, socola trắng không khác những viên kẹo thật, hơn nữa những cây nến thơm lại tỏa hương thơm đặc trưng của socola.
  • Thông tin sản phẩm

Nến trang trí sinh nhật hình kẹo socola

Tiệc sinh nhật đã được trang hoàng đầy đủ với rất nhiều phụ kiện một cách lộng lẫy rồi nhưng làm thế nào để hình ảnh của bé và những ngươi thân thêm lung linh, nổi bật khi đứng bên bàn tiệc đây?? Rất đơn giản, chỉ cần thêm vài ngọn nến dù nhỏ hay to, cao hay thấp, tròn hay vuông, từ đơn giản đến nghệ thuật thì ánh sáng của cây nến sẽ làm cho mọi thứ thêm bừng sáng, huyền ảo. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với hiệu ứng mà ánh sáng của những cây nến đó mang lại bởi nó không chỉ để thắp bổ sung ánh sáng khi pose hình mà chúng còn có tác dụng trang trí điểm thêm cho bàn tiệc của bé hoàn hảo hơn. Những cây nến dù màu sắc thế nào đi nữa, hay thậm chí tỏa mùi hương thơm thoang thoảng khi thắp lên thì bạn chỉ cần liên hệ với Kool style chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn theo mọi yêu cầu để bữa tiệc của bé trọn vẹn nhất, ý nghĩa nhất với những pose hình đẹp nhất. 

Một trong những loại nến mang tính nghệ thuật độc đáo đó là loại nến được đúc hình kẹo socola. Những cây nến hình viên kẹo socola đen, socola trắng không khác những viên kẹo thật, hơn nữa những cây nến thơm lại tỏa hương thơm đặc trưng của socola. Quả là những cây nến độc đáo sáng tạo nếu được đặt trên bàn tiệc sinh nhật của bé yêu nhà bạn thì sẽ là sự bất ngờ, thú vị với những vị khách tham gia buổi tiệc. Mọi ánh nhìn cũng sẽ đổ dồn về bàn tiệc để ngắm nghía những cây nến sinh nhật và pose những bức hình lạ mắt, ấn tượng về bàn tiệc của bé sẽ không thể nào quên trong tâm trí khách mời.

nến sinh nhật

Nến trang trí sinh nhật bộ kẹo socola

    

Vậy còn suy nghĩ gì nữa, bạn hãy đến và tham khảo những cây nến độc đáo của chúng tôi chỉ với 80.000đ/hộp gồm 6 cây với 6 kiểu khác nhau. Hơn nữa, đến với Kool style, các bạn còn có nhiều sự lựa chọn cho bàn tiệc của bé với rất nhiều món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật đa dạng, phong phú khác nữa trên website chính thức và hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Koolstyle nhé.

xem thêm : Nến trang trí sinh nhât Tealight màu trắng

Sản phẩm cùng loại

1