Nến trang trí sinh nhật chữ Happy birthday 3D

Nến trang trí

  • Nến sinh nhật chữ Happy birthday 3D
  • Giá:

    25.000 VNĐ

  • Lượt xem: 230
  • Kool style muốn giới thiệu một loại nến 3D được đúc hình chữ Happy birthday, khi cắm nổi trên bề mặt chiếc bánh kem những cây nến như vậy nhìn rất vui mắt
  • Thông tin sản phẩm

Nến trang trí sinh nhật chữ Happy birthday 3D

Tiệc sinh nhật đã được trang hoàng đầy đủ với rất nhiều phụ kiện một cách lộng lẫy rồi nhưng làm thế nào để hình ảnh của bé và những ngươi thân thêm lung linh, nổi bật khi đứng bên bàn tiệc đây?? Rất đơn giản, chỉ cần thêm vài ngọn nến dù nhỏ hay to, cao hay thấp, tròn hay vuông, từ đơn giản đến nghệ thuật thì ánh sáng của cây nến sẽ làm cho mọi thứ thêm bừng sáng, huyền ảo. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với hiệu ứng mà ánh sáng của những cây nến đó mang lại bởi nó không chỉ để thắp bổ sung ánh sáng khi pose hình mà chúng còn có tác dụng trang trí điểm thêm cho bàn tiệc của bé hoàn hảo hơn. Những cây nến dù màu sắc thế nào đi nữa, hay thậm chí tỏa mùi hương thơm thoang thoảng khi thắp lên thì bạn chỉ cần liên hệ với Kool style chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn theo mọi yêu cầu để bữa tiệc của bé trọn vẹn nhất, ý nghĩa nhất với những pose hình đẹp nhất. 

Kool style muốn giới thiệu một loại nến 3D được đúc hình chữ Happy birthday, khi cắm nổi trên bề mặt chiếc bánh kem những cây nến như vậy sẽ tạo sự lạ mắt, thích thú cho các vị khách nhí đến dự tiệc, trông xa những cây nến sinh nhật thật nổi bật. Độc đáo, mới lạ với nhiều màu khác nhau chắc chắn khu vực bàn tiệc của bé sẽ thu hút sự chú ý của các vị khách đến dự tiệc đó!

 

  Nến trang trí sinh nhật  Nến trang trí sinh nhật

Nến trang trí sinh nhật Tealight chữ Happy Birthday 3D

Vậy còn suy nghĩ gì nữa, bạn hãy đến và tham khảo những cây nến sinh nhật độc đáo của chúng tôi chỉ với 25.000đ/hộp cho một bộ chữ để tạo nên sự độc đáo cho bữa tiệc. Hơn nữa, đến với Kool style, các bạn còn có nhiều sự lựa chọn cho bàn tiệc của bé với nến thơm, nến tealight rất nhiều món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật đa dạng, phong phú khác nữa trên website chính thức và hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Koolstyle nhé.

xem thêm : Nến trang trí sinh nhật hình bánh kem 

Sản phẩm cùng loại

1