Nến trang trí sinh nhật hình bánh Donut

Nến trang trí

  • Nến sinh nhật hình bánh Donut
  • Giá:

    25.000 VNĐ

  • Lượt xem: 1499
  • Một trong những loại nến mang tính nghệ thuật đó là cây nến được đúc thành hình chiếc bánh Donut.
  • Thông tin sản phẩm

Nến trang trí sinh nhật hình bánh Donut

Tiệc sinh nhật đã được trang hoàng đầy đủ với rất nhiều phụ kiện một cách lộng lẫy rồi nhưng làm thế nào để hình ảnh của bé và những ngươi thân thêm lung linh, nổi bật khi đứng bên bàn tiệc đây?? Rất đơn giản, chỉ cần thêm vài ngọn nến dù nhỏ hay to, cao hay thấp, tròn hay vuông, từ đơn giản đến nghệ thuật thì ánh sáng của cây nến sẽ làm cho mọi thứ thêm bừng sáng, huyền ảo. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với hiệu ứng mà ánh sáng của những cây nến đó mang lại bởi nó không chỉ để thắp bổ sung ánh sáng khi pose hình mà chúng còn có tác dụng trang trí điểm thêm cho bàn tiệc của bé hoàn hảo hơn. Những cây nến thơm dù màu sắc thế nào đi nữa, hay thậm chí tỏa mùi hương thơm thoang thoảng khi thắp lên thì bạn chỉ cần liên hệ với Kool style chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn theo mọi yêu cầu để bữa tiệc của bé trọn vẹn nhất, ý nghĩa nhất với những pose hình đẹp nhất. 

Một trong những loại nến mang tính nghệ thuật đó là cây nến được đúc thành hình chiếc bánh Donut. Những cây nến hình chiếc bánh ngọt ngộ nghĩnh họa tiết nhiều màu trông xa không khác những chiếc bánh thật. Kiểu dáng độc đáo của các cây nến sinh nhật trang trí trên bàn tiệc sinh nhật sẽ khiến cho các vị khách mời đặc biệt là các vị khách nhí vô cùng ngạc nhiên và thích thú đấy nhé.

 

Nến trang trí sinh nhật hình bánh Donut    

 

Vậy còn suy nghĩ gì nữa, bạn hãy đến và tham khảo những cây nến độc đáo của chúng tôi chỉ với 25.000đ/cây thôi nhé. Hơn nữa, đến với Kool style, các bạn còn có nhiều sự lựa chọn cho bàn tiệc của bé với rất nhiều món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật đa dạng, phong phú khác nữa trên website chính thức và hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Koolstyle nhé.

Xem Thêm : Nến trang trí sinh nhật Hoa Hồng

Sản phẩm cùng loại

1