Nến trang trí sinh nhật tealight hương cà phê

Nến trang trí

  • Nến sinh nhật tealight hương cà phê
  • Giá:

    80.000 VNĐ

  • Lượt xem: 273
  • Kool style muốn giới thiệu một loại nến tealight tỏa mùi hương thơm thoang thoảng vị cà phê để cho những bạn thích hương vị cà phê nồng nàn ngọt ngào quyến rũ
  • Thông tin sản phẩm

Nến trang trí sinh nhật Tealight hương cà phê

Tiệc sinh nhật đã được trang hoàng đầy đủ với rất nhiều phụ kiện một cách lộng lẫy rồi nhưng làm thế nào để hình ảnh của bé và những ngươi thân thêm lung linh, nổi bật khi đứng bên bàn tiệc đây?? Rất đơn giản, chỉ cần thêm vài ngọn nến dù nhỏ hay to, cao hay thấp, tròn hay vuông, từ đơn giản đến nghệ thuật thì ánh sáng của cây nến sẽ làm cho mọi thứ thêm bừng sáng, huyền ảo. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với hiệu ứng mà ánh sáng của những cây nến đó mang lại bởi nó không chỉ để thắp bổ sung ánh sáng khi pose hình mà chúng còn có tác dụng trang trí điểm thêm cho bàn tiệc của bé hoàn hảo hơn. Những cây nến sinh nhật dù màu sắc thế nào đi nữa, hay thậm chí tỏa mùi hương thơm thoang thoảng khi thắp lên thì bạn chỉ cần liên hệ với Kool style chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn theo mọi yêu cầu để bữa tiệc của bé trọn vẹn nhất, ý nghĩa nhất với những pose hình đẹp nhất. 

Kool style muốn giới thiệu một loại nến tealight tỏa mùi hương thơm thoang thoảng vị cà phê để cho những bạn thích hương vị cà phê nồng nàn ngọt ngào vô cùng quyến rũ như sắp được thưởng thức một ly cà phê thực thụ trong một bữa tiệc ngọt vậy. Một gợi ý không tệ cho bữa tiệc ngọt chẳng hạn với nến thơm phải không bạn??

  Nến trang trí sinh nhật

Nến trang trí sinh nhật Tealight hương Coffee 

Một hộp nến gồm 9 cây với giá 80.000đ/hộp màu nâu cà phê. Hơn nữa, đến với Kool style, các bạn còn có nhiều sự lựa chọn cho bàn tiệc của bé với rất nhiều món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật đa dạng, phong phú khác nữa trên website chính thức và hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Koolstyle nhé.

Xem Thêm : Nến trang trí sinh nhật Tealight nhiều màu  

Sản phẩm cùng loại

1