Nến trang trí sinh nhật tealight hương táo và quế

Nến trang trí

  • Nến sinh nhật tealight hương táo và quế
  • Giá:

    80.000 VNĐ

  • Lượt xem: 226
  • Kool style giới thiệu một loại nến thơm tỏa mùi hương thơm thoang thoảng của trái táo mọng đỏ và mùi quế nồng ấm.
  • Thông tin sản phẩm

Nến trang trí sinh nhật tealight hương táo và quế

Tiệc sinh nhật đã được trang hoàng đầy đủ với rất nhiều phụ kiện một cách lộng lẫy rồi nhưng làm thế nào để hình ảnh của bé và những ngươi thân thêm lung linh, nổi bật khi đứng bên bàn tiệc đây?? Rất đơn giản, chỉ cần thêm vài ngọn nến dù nhỏ hay to, cao hay thấp, tròn hay vuông, từ đơn giản đến nghệ thuật thì ánh sáng của cây nến sẽ làm cho mọi thứ thêm bừng sáng, huyền ảo. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với hiệu ứng mà ánh sáng của những cây nến đó mang lại bởi nó không chỉ để thắp bổ sung ánh sáng khi pose hình mà chúng còn có tác dụng trang trí điểm thêm cho bàn tiệc của bé hoàn hảo hơn. Những cây nến dù màu sắc thế nào đi nữa, hay thậm chí tỏa mùi hương thơm thoang thoảng khi thắp lên thì bạn chỉ cần liên hệ với Kool style chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn theo mọi yêu cầu để bữa tiệc của bé trọn vẹn nhất, ý nghĩa nhất với những pose hình đẹp nhất. 

Kool style muốn giới thiệu một loại nến thơm tỏa mùi hương thơm thoang thoảng của trái táo mọng đỏ và mùi quế nồng ấm. Chắc chắn là bạn chưa bao giờ hình dung sự kết hợp hương thơm của táo và quế sẽ ra sao phải không? Vô cùng ngọt ngào và ấm áp đấy nhé, hơn nữa trong ngày đông se se lạnh thì không thể còn sự lựa chọn nào hợp lý hơn nữa phải không bạn??

  Nến trang trí sinh nhật

Nến trang trí sinh nhật hương táo và quế

Vậy còn suy nghĩ gì nữa, bạn hãy đến và tham khảo những cây nến sinh nhật nến độc đáo của chúng tôi để tạo nên sự đặc biệt cho bữa tiệc đi thôi! Một hộp nến tealight này gồm  9 cây với giá 80.000đ/hộp với màu táo chín đỏ. Hơn nữa, đến với Kool style, các bạn còn có nhiều sự lựa chọn cho bàn tiệc của bé với rất nhiều món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật đa dạng, phong phú khác nữa trên website chính thức và hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Koolstyle nhé.

xem thêm : Nến trang trí sinh nhật Tealight hương coffee

Sản phẩm cùng loại

1