Nến trang trí sinh nhật tealight màu trắng

Nến trang trí

  • Nến sinh nhật tealight màu trắng
  • Giá:

    90.000 VNĐ

  • Lượt xem: 512
  • Nói đến những loại nến dạng tròn, nhỏ để bỏ vào những chiếc ly thủy tinh nhỏ xinh thì nến sinh nhật tealight là một ví dụ điển hình
  • Thông tin sản phẩm

Nến trang trí sinh nhật tealight trắng

Tiệc sinh nhật đã được trang hoàng đầy đủ với rất nhiều phụ kiện một cách lộng lẫy rồi nhưng làm thế nào để hình ảnh của bé và những ngươi thân thêm lung linh, nổi bật khi đứng bên bàn tiệc đây?? Rất đơn giản, chỉ cần thêm vài ngọn nến dù nhỏ hay to, cao hay thấp, tròn hay vuông, từ đơn giản đến nghệ thuật thì ánh sáng của cây nến sẽ làm cho mọi thứ thêm bừng sáng, huyền ảo. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với hiệu ứng mà ánh sáng của những cây nến đó mang lại bởi nó không chỉ để thắp bổ sung ánh sáng khi pose hình mà chúng còn có tác dụng trang trí điểm thêm cho bàn tiệc của bé hoàn hảo hơn. Những cây nến dù màu sắc thế nào đi nữa, hay thậm chí tỏa mùi hương thơm thoang thoảng khi thắp lên thì bạn chỉ cần liên hệ với Kool style chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn theo mọi yêu cầu để bữa tiệc của bé trọn vẹn nhất, ý nghĩa nhất với những pose hình đẹp nhất. 

Và một trong những loại nến dạng tròn, nhỏ để bỏ vào những chiếc ly thủy tinh nhỏ xinh thì nến sinh nhật  tealight là một ví dụ điển hình. Là loại nến khá thông dụng và giá thành hợp lý, dưới chân đế nến được bọc nhôm mềm để chống cháy với nhiều màu sắc không mùi, nến tealight là sự lựa chọn của các chị, các mẹ cho bàn tiệc nhẹ nhàng giản dị của bé yêu..

 

 Nến trang trí sinh nhật   

Nến trang trí sinh nhật màu trắng

Vậy còn suy nghĩ gì nữa, bạn hãy đến và tham khảo những cây nến độc đáo của chúng tôi chỉ với 90.000đ/hộp gồm 50 cây để các mẹ dễ dàng trang trí tại nhiều nơi khác nhau. Hơn nữa, đến với Kool style, các bạn còn có nhiều sự lựa chọn như nến thơm, cho bàn tiệc của bé với rất nhiều món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật đa dạng, phong phú khác nữa trên website chính thức và hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Koolstyle nhé.

xem thêm : Nến trắng trang trính sinh nhật

Sản phẩm cùng loại

1