Nến trang trí sinh nhật trái tim hoa hồng

Nến trang trí

  • Nến sinh nhật trái tim hoa hồng
  • Giá:

    35.000 VNĐ

  • Lượt xem: 611
  • Nến trang trí sinh nhật trái tim hoa hồng,một trong những loại nến mang tính nghệ thuật đó là loại nến được đúc thành hình trái tim với họa tiết bông hồng đỏ
  • Thông tin sản phẩm

Nến trang trí sinh nhật trái tim hoa hồng

Tiệc sinh nhật đã được trang hoàng đầy đủ với rất nhiều phụ kiện một cách lộng lẫy rồi nhưng làm thế nào để hình ảnh của bé và những ngươi thân thêm lung linh, nổi bật khi đứng bên bàn tiệc đây?? Rất đơn giản, chỉ cần thêm vài ngọn nến dù nhỏ hay to, cao hay thấp, tròn hay vuông, từ đơn giản đến nghệ thuật thì ánh sáng của cây nến sẽ làm cho mọi thứ thêm bừng sáng, huyền ảo. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với hiệu ứng mà ánh sáng của những cây nến đó mang lại bởi nó không chỉ để thắp bổ sung ánh sáng khi pose hình mà chúng còn có tác dụng trang trí điểm thêm cho bàn tiệc của bé hoàn hảo hơn. Những cây nến sinh nhật dù màu sắc thế nào đi nữa, hay thậm chí tỏa mùi hương thơm thoang thoảng khi thắp lên thì bạn chỉ cần liên hệ với Kool style chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn theo mọi yêu cầu để bữa tiệc của bé trọn vẹn nhất, ý nghĩa nhất với những pose hình đẹp nhất. 

Một trong những loại nến mang tính nghệ thuật đó là loại nến được đúc thành hình trái tim với họa tiết bông hồng đỏ tươi thắm. Bày trí những cây nến hình trái tim đong đầy yêu thương cộng với họa tiết hoa hồng làm điểm nhấn khiến cho không khí buổi tiệc của bé thêm đầm ấm ngọt ngào hơn.

nến sinh nhật

    nến trang trí sinh nhật trái tim hoa hồng

Vậy còn suy nghĩ gì nữa, bạn hãy đến và tham khảo những cây nến độc đáo của chúng tôi chỉ với 35.000đ/hộp gồm 2 cây nến trái tim. Hơn nữa, đến với Kool style, các bạn còn có nhiều sự lựa chọn cho bàn tiệc của bé với rất nhiều món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật đa dạng, phong phú khác nữa trên website chính thức và hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Koolstyle nhé.

xem thêm : Nến trang trí sinh nhật bộ kẹo socola

Sản phẩm cùng loại

1