Nến cây trang trí sinh nhật

  • Nến Sinh nhật trang Trí
  • Giá:

    25.000 VNĐ

  • Lượt xem: 194
  • Đơn giản mà vẫn tạo được điểm nhấn cho bàn tiệc sinh nhật của bé yêu, những cây nến dài không họa tiết, không đúc cầu kỳ là sự lựa chọn cho cho các mẹ
  • Thông tin sản phẩm

Nến cây trang trí sinh nhật

Tiệc sinh nhật đã được trang hoàng đầy đủ với rất nhiều phụ kiện một cách lộng lẫy rồi nhưng làm thế nào để hình ảnh của bé và những ngươi thân thêm lung linh, nổi bật khi đứng bên bàn tiệc đây?? Rất đơn giản, chỉ cần thêm vài ngọn nến trang trí  dù nhỏ hay to, cao hay thấp, tròn hay vuông, từ đơn giản đến nghệ thuật thì ánh sáng của cây nến sẽ làm cho mọi thứ thêm bừng sáng, huyền ảo. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với hiệu ứng mà ánh sáng của những cây nến đó mang lại bởi nó không chỉ để thắp bổ sung ánh sáng khi pose hình mà chúng còn có tác dụng trang trí điểm thêm cho bàn tiệc của bé hoàn hảo hơn. Những cây nến dù màu sắc thế nào đi nữa, hay thậm chí nến thơm còn tỏa mùi hương thoang thoảng khi thắp lên thì bạn chỉ cần liên hệ với Kool style chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn theo mọi yêu cầu để bữa tiệc của bé trọn vẹn nhất, ý nghĩa nhất với những pose hình đẹp nhất. 

Đơn giản mà vẫn tạo được điểm nhấn cho bàn tiệc sinh nhật của bé yêu, những cây nến dài không họa tiết, không đúc cầu kỳ là sự lựa chọn cho những bà mẹ ưa phong cách giản dị, nhẹ nhàng mà vẫn lịch sự nổi bật.

phụ kiện sinh nhật,nến sinh nhật

nến cây trang trí sinh nhật    

Vậy còn suy nghĩ gì nữa, bạn hãy đến và tham khảo những mẫu nến vô cùng phong phú của chúng tôi chỉ với 25.000đ/hộp thôi nhé. Hơn nữa, đến với Kool style, các bạn còn có nhiều sự lựa chọn cho bàn tiệc của bé với rất nhiều món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật đa dạng, phong phú khác nữa trên website chính thức và hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Koolstyle nhé.

xem thêm : nến trang trí sinh nhật hình bánh cupcake

Sản phẩm cùng loại

1