Nến xoắn trang trí sinh nhật đa màu

Nến trang trí

  • Nến sinh nhật xoắn trang trí đa màu
  • Giá:

    20.000 VNĐ

  • Lượt xem: 1219
  • Những cây nến số để màn thổi nên chúc mừng và chắp tay ước một điều ước nho nhỏ của bé được trọn vẹn.
  • Thông tin sản phẩm

Nến xoắn trang trí sinh nhật đa màu

Tiệc sinh nhật đã được trang hoàng đầy đủ với rất nhiều phụ kiện một cách lộng lẫy rồi nhưng làm thế nào để hình ảnh của bé và những ngươi thân thêm lung linh, nổi bật khi đứng bên bàn tiệc đây?? Rất đơn giản, chỉ cần thêm vài ngọn nến dù nhỏ hay to, cao hay thấp, tròn hay vuông, từ đơn giản đến nghệ thuật thì ánh sáng của cây nến sẽ làm cho mọi thứ thêm bừng sáng, huyền ảo. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với hiệu ứng mà ánh sáng của những cây nến đó mang lại bởi nó không chỉ để thắp bổ sung ánh sáng khi pose hình mà chúng còn có tác dụng trang trí điểm thêm cho bàn tiệc của bé hoàn hảo hơn. Những cây nến sinh nhật  dù màu sắc thế nào đi nữa, hay thậm chí tỏa mùi hương thơm thoang thoảng khi thắp lên thì bạn chỉ cần liên hệ với Kool style chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn theo mọi yêu cầu để bữa tiệc của bé trọn vẹn nhất, ý nghĩa nhất với những pose hình đẹp nhất. 

Bánh kem hay bánh gato luôn là thứ không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc sinh nhật của bé, và bánh kem luôn là thứ mà các bé mong được ngắm nhất trong bữa tiệc. Không chỉ có vậy, những vị khách mời thân yêu tham gia dự tiệc cũng sẽ thốt lên vài lời khi thấy chiếc bánh kem được trang trí đẹp mắt, ấn tượng. Và để biểu thị cho ngày kỷ niệm của bé thêm một tuổi, món đồ không kém phần quan trọng mà các mẹ thường chuẩn bị đó là những cây nến số để màn thổi nên chúc mừng và chắp tay ước một điều ước nho nhỏ của bé được trọn vẹn. Kool style luôn sẵn sàng cung cấp những mẫu nến số, nến thơm đầy đủ và nhiều mẫu mã để các mẹ lựa chọn cho phù hợp.

Vậy còn suy nghĩ gì nữa, bạn hãy đến và tham khảo những cây nến của chúng tôi chỉ với 20.000đ/hộp với những cây nến xoắn sọc nhiều màu sắc kèm theo là những chiếc chân nến để bạn dễ dàng cắm trực tiếp lên bánh kem mà không lo nến bị đổ nhé.

 

    

nến trang trí sinh nhật đa màu 

Hơn nữa, đến với Kool style, các bạn còn có nhiều sự lựa chọn cho bàn tiệc của bé với rất nhiều món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật đa dạng, phong phú khác nữa, hãy liên hệ trên website chính thức và hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Koolstyle để được tư vấn nhé.

xem thêm : Nến số nhũ trang trí sinh nhật

Sản phẩm cùng loại

1