Nến trang trí sinh nhật tealight không mùi

Nến trang trí

  • Nến trang trí sinh nhật tealight không mùi
  • Giá:

    80.000 VNĐ

  • Lượt xem: 231
  • Kool style muốn giới thiệu một loại nến tròn với họa tiết hoa cúc nổi trên bề mặt cây nến tạo sự lạ mắt cho người nhìn
  • Thông tin sản phẩm

Nến trang trí sinh nhật tealight không mùi

Tiệc sinh nhật đã được trang hoàng đầy đủ với rất nhiều phụ kiện một cách lộng lẫy rồi nhưng làm thế nào để hình ảnh của bé và những ngươi thân thêm lung linh, nổi bật khi đứng bên bàn tiệc đây?? Rất đơn giản, chỉ cần thêm vài ngọn nến dù nhỏ hay to, cao hay thấp, tròn hay vuông, từ đơn giản đến nghệ thuật thì ánh sáng của cây nến sẽ làm cho mọi thứ thêm bừng sáng, huyền ảo. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với hiệu ứng mà ánh sáng của những cây nến đó mang lại bởi nó không chỉ để thắp bổ sung ánh sáng khi pose hình mà chúng còn có tác dụng trang trí điểm thêm cho bàn tiệc của bé hoàn hảo hơn. Những cây nến dù màu sắc thế nào đi nữa, hay thậm chí tỏa mùi hương thơm thoang thoảng khi thắp lên thì bạn chỉ cần liên hệ với Kool style chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn theo mọi yêu cầu để bữa tiệc của bé trọn vẹn nhất, ý nghĩa nhất với những pose hình đẹp nhất. 

Kool style muốn giới thiệu một loại nến tròn với họa tiết hoa cúc nổi trên bề mặt cây nến tạo sự lạ mắt cho người nhìn. Trông xa những cây nến tealight như những bông hoa cúc trắng lung linh trên bàn tiệc vậy. Đơn giản thôi, không màu mè nhưng lại vẫn sang trọng lịch sự khi bạn đặt những cây nến này trên kệ hay ly thủy tinh trang trí đúng không nào??

  

Nến trang trí sinh nhật Tealight không mùi 

Vậy còn suy nghĩ gì nữa, bạn hãy đến và tham khảo những cây nến độc đáo của chúng tôi để tạo nên sự đặc biệt cho bữa tiệc đi thôi! Một hộp nến gồm 9 cây với giá 80.000đ/hộp với màu trắng tinh khiết, lịch sự. Hơn nữa, đến với Kool style, các bạn còn có nhiều sự lựa chọn cho bàn tiệc của bé với nến thơm và rất nhiều món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật đa dạng, phong phú khác nữa trên website chính thức và hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Koolstyle nhé.

xem thêm : Nến trang trí sinh nhật Tealight hương táo và quế 

Sản phẩm cùng loại

1