Nón sinh nhật bé gái tuổi khỉ

Nón Sinh Nhật

  • Nón sinh nhật bé gái tuổi khỉ
  • Giá:

    8.000 VNĐ

  • Lượt xem: 536
  • Nón sinh nhật bé gái tuổi khỉ
  • Thông tin sản phẩm

  Nón sinh nhật bé gái tuổi khỉ phụ kiên sinh nhật ấn tượng

Cô con gái tuổi khỉ sắp đến ngày sinh nhật, bố mẹ đang phân vân về kế hoạch tổ chức sinh nhật bất ngờ cho bé. Sẽ xuất hiện như thế nào cho đặc biệt. Nón sinh nhật bé gái tuổi khỉ chính là món phụ kiện đầu tiên gây ấn tượng.

Cả gia đình bước ra ai nấy đều đội trên đầu những chiếc nón sinh nhật bé gái tuổi khỉ, bé sẽ rất bất ngờ và cảm thấy thích thú. Một ý tưởng rất hay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về chiếc nón này nhé!

Nón sinh nhật bé gái tuổi khỉ có thiết kế độc đáo

Nón là một vật dụng có thể xem là truyền thống của đất nước chúng ta. Những cô gái Việt Nam trong những chiếc nón lá, nhẹ nhàng và duyên dáng đến đến lạ thường. Nhưng chiếc nón mà chúng ta nói ở đây lại không phải như vậy, những chiếc nón này đã được biến tấu và theo xu hướng hiện đại của các nước phát triển. những chiếc nón sinh nhật chúng cũng có cấu tạo cũng gần giống với chiếc nón truyền thống thế nhưng điểm khác ở đây là tính chất, chất liệu, kích cỡ.

Những chiếc nón này chỉ được sử dụng cho các bữa tiệc với mục đích là món đồ phụ kiện giải trí và vui vẻ, chứ không có tác dụng sử dụng vào đời sống. Kích thước của những chiếc nón này nhỏ hơn rất nhiều so với những chiếc nón truyền thống mà chúng ta đã nhắc tới. Và đặc biệt chất liệu để làm ra sản phẩm này là giấy chứ không phải lá. Thêm vào đó bên ngoài những chiếc nón sinh nhật này còn được vẽ rất nhiều các hình ảnh ngộ nghĩnh của tuổi thơ. Những câu chúc mừng sinh nhật. Còn đối với bữa tiệc sinh nhật của bé gái tuổi khỉ thì trên những sản phẩm này lại là hình ảnh những chú khỉ. Những chú khỉ thân quen với các bé qua nhiều câu chuyện, hay qua những hình ảnh các bé thấy trên tivi hoặc trực tiếp tại sở thú. Hầu hết các bé đều tỏ ra rất thích sản phẩm này. Mỗi người một cái vừa đội vừa nhảy múa hát mừng sinh nhật. không khí thật vui và náo nhiệt.

Description: nón sinh nhật bé gái tuổi khỉ 02.jpg

                                              Nón sinh nhật bé gái tuổi khỉ

Nón sinh nhật bé gái tuổi khỉ có giá bao nhiêu?

Nón sinh nhật bé gái tuổi khỉ có giá phù hợp với túi tiền của tất cả các khách hàng. Chỉ 8000 cho một chiếc nón sinh nhật như thế này. Rất rẻ phải không ? Nắm bắt nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện như thế này được tăng cao mà có không ít các cửa hàng hay cơ sở phân phối trên khắp cả nước. Chúng ta không cần phải mất quá nhiều thời gian, chỉ vài giây tìm kiếm thôi là đã có hàng chục kết quả được hiện ra. Nhưng điều quan trọng là làm sao chúng ta lựa chọn được cơ sở có đa dạng các mẫu mã và kích thước, và thêm các loại phụ kiện khác nữa.

Chúng ta không phải lo lắng điều này thêm nữa nếu như đến với phukiensinhnhatchobe.com. Nơi cuộc sống hồn nhiên ngây thơ như được ùa về, nơi cuộc sống được hiện lên dưới rất nhiều các màu sắc khác nhau. Chúng ta không cần phải bon chen vất vả với cuộc sống mà hãy tận hưởng niềm vui từ chính những sản phẩm như thế.

Description: nón sinh nhật bé gái tuổi khỉ 01.jpg

Một mẫu nón sinh nhật khác cũng vô cùng đáng yêu, nhân vật hoạt hình được yêu thích của hàng triệu các bé trên toàn thế giới

Chỉ đơn giản như thế thôi là đã đủ bất ngờ cho bé gái tuổi khỉ rồi. Vậy còn chờ đợi gì mà chúng ta không bắt tay vào thực hiện bữa tiệc sinh nhật này với chiếc nón sinh nhật bé gái tuổi khỉ rất ấn tượng này. Phukiensinhnhatchobe.com địa chỉ để các mẹ mua sản phẩm này chất lượng nhất

Sản phẩm cùng loại

1